in

Doraemon: Nobita’s Treasure Island phá đảo các rạp tại Nhật với doanh thu hơn 1,7 tỷ Yên

Sau hai tuần ra rạp, bộ phim thứ 38 của Doraemon với tựa đề Doraemon: Nobita’s Treasure Island đã thu về doanh thu 1,7 tỷ Yên.

Bộ anime movie phim thứ 38 của Doraemon với tựa đề Doraemon: Nobita’s Treasure Island (hay Doraemon: Nobita no Takarajima) tạm dịch: Doraemon: Hòn đảo kho báu của Nobita đã chính thức được ra rạp hai tuần tại Nhật Bản. Theo con số thống kê từ Eiga, tính đến nay bộ phim này đã thu về tổng doanh thu là 1.708.813.100 Yên (khoảng 16 triệu USD) qua đó đứng đầu hai tuần liên tục trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản. Bộ phim bắt đầu được ra rạp từ ngày 3/3 vừa qua, trong tuần đầu tiên, Doraemon: Nobita’s Treasure Island thu về 843.148.500 Yên (khoảng 8 triệu USD) với 717.000 vé được bán ra. Trong tuần thứ hai công chiếu, bộ phim đã thu về 704.262.700 Yên (khoảng 6,62 triệu USD).

Như vậy, doanh thu của Doraemon: Nobita’s Treasure Island trong tuần đầu tiên đã nhiều hơn 22% so với bộ phim Doraemon the Movie: Nobita and the Space Heroes được ra rạp vào năm ngoái. Doraemon the Movie: Nobita and the Space Heroes là bộ phim có doanh thu cao nhất của dòng phim Doraemon, đây cũng là bộ anime movie có doanh thu đứng thứ hai Nhật Bản năm 2024.

Doraemon: Nobita’s Treasure Island: Trong bộ phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo đã cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu trên biển Ca-ri-bê. Nobita là thuyền trưởng và chiến đấu với kẻ thù của mình trên tàu. Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão cản trở cuộc hành trình của họ. Dora-Mini giúp Nobita và bạn bè trong hành trình của họ. Khi các “nhà thám hiểm” tìm thấy Treasure Island huyền bí, họ khám phá ra nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

What do you think?

Phải chăng bộ truyện tranh Shiawase Afro Tanaka sẽ được chuyển thể thành anime?

Manga điện tử vượt mặt bản in truyền thống về doanh thu!