in

Bộ truyện tranh mới của tác giả bộ truyện tranh Naruto sẽ được ra mắt vào năm nay?

Sau gần 4 năm kết thúc bộ truyện tranh Naruto, họa sĩ Masashi Kishimoto sẽ quay trở lại với một bộ khoa học viễn tưởng trong năm nay?

Vừa qua, tại buổi giới thiệu các dự án mới của Shonen Jump tại Tokyo, Hiroyuki Nakano, tổng biên tập của Tuần san Shonen Jump đã xác nhận rằng tác phẩm mới của Masashi Kishimoto (tác giả của bộ truyện tranh Naruto) sẽ là series thay vì một One-shot. Ông cũng xác nhận rằng tác phẩm mới này đang được tiến hành.

Vào tháng 10 năm 2015, Masashi Kishimoto đã xác nhận rằng ông đã có kế hoạch cho bộ truyện tranh tiếp theo của mình, đây sẽ là bộ truyện khoa học viễn tưởng. Sau đó đến tháng 8 năm 2024, trên bài phỏng vấn với tạp chí Jump Giga của Shueisha một lần nữa ông nhắc đến bộ truyện tranh mới của mình và hé lộ rằng ông đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu và thu thập tài liệu liên quan cho nó. Vào tháng 12 năm 2024, Kishimoto đã úp mở về “công việc mới” của mình cho năm 2024. Như vậy rất có thể trong năm nay, Masashi Kishimoto sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh ông đã ấp ủ suốt những năm qua.

Một số hình ảnh vẽ phác họa được Masashi Kishimoto giới thiệu

Họa sĩ Masashi Kishimoto đã kết thúc bộ truyện tranh Naruto sau 15 năm sáng tác vào tháng 11 năm 2014. Sau đó, ông đã vẽ thêm bộ spinoff có tựa đề Naruto: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring, ông còn tham gia dự án anime movie Boruto – Naruto the Movie với vai trò là người viết kịch bản, thiết kế nhân vật và giám sát sản xuất.

What do you think?

My Hero Academia Season 3 sẽ có 25 tập

Anime truyền hình Butlers: Chitose Momotose Monogatari xác nhận lên sóng vào giữa tháng 4