in ,

OxT, MYTH&ROID sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Overlord III

Anime Overlord III do hãng Madhouse sản xuất sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, đội ngũ sản xuất của dự án anime Overlord III hay Overlord season 3 đã tiết lộ thông tin về ca khúc chủ đề của phim. Theo đó, OxT và MYTH&ROID sẽ quay trở lại để thể hiện ca khúc chủ đề cho phim. OxT sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “VORACITY”. OxT và MYTH&ROID từng thể hiện ca khúc chủ đề cho mùa đầu tiên và mùa thứ hai của Overlord. Anime Overlord III do hãng Madhouse sản xuất sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015), mùa thứ hai của phim có tựa đề Overlord II đã được phát sóng vào tháng 1 năm nay nhằm anime mùa đông 2024. Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 năm 2024.

What do you think?

[Tin buồn] Hoạ sĩ của bộ truyện Kishin Douji Zenki qua đời do cơn đau tim

Anime Violet Evergarden sẽ có thêm tập phim “mở rộng”