in

[Tin buồn] Hoạ sĩ của bộ truyện Kishin Douji Zenki qua đời do cơn đau tim

Hoạ sĩ truyện tranh Yoshihiro Kuroiwa – tác giả của Kishin Douji Zenki đã qua đời vì cơn đau tim.

Vừa qua, vợ của hoạ sĩ Yoshihiro Kuroiwa đã đăng tải một bài viết trên blog của ông thông báo rằng Kuroiwa đã qua đời do cơn đau tim vào ngày 8 tháng 5 vừa qua. Gia đình đã tổ chức lễ tang cho ông tại tư gia.

Yoshihiro Kuroiwa nổi tiếng với vai trò là người vẽ cho bộ truyện tranh Kishin Douji Zenki cùng với nội dung do Kikuhide Tani sáng tác. Bộ truyện này được phát hành trên Tuần san Shonen Jump từ năm 1992 đến 1996 và đã được chuyển thể thành 51 tập TV Anime được sản xuất bởi Studio DEEN vào năm 1995, năm 1997 bộ truyện có thêm một OVA có tên: Kishin Dōji Zenki Gaiden: Anki Kitan.

Kuroiwa cũng vẽ ngoại truyện Macross Frontier: Chō Jikū Uta-Miko Ranka năm 2008. Sau đó, ông vẽ cho bộ truyện Buddy Spirits với cốt truyện của Miyuki Kishimoto, từ năm 2013 đến năm 2014. Tác phẩm mới nhất của ông có tựa đề Otomegami Amaterasu được phát hành trên trang đọc truyện tranh trực tuyến Z từ tháng 4 năm 2023 và bộ truyện này vẫn chưa kết thúc. Kuroiwa mới cho ra 13 chương của bộ truyện này. Trang web Z dự định sẽ cho ra mắt chương 14 của bộ truyện dựa trên ý tưởng của Kuroiwa và đã được gia đình của ông đồng ý.

What do you think?

Angolmois – Cuộc chiến tranh vệ quốc đầy máu và nước mắt

OxT, MYTH&ROID sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Overlord III