in

Anime Violet Evergarden sẽ có thêm tập phim “mở rộng”

Tập phim mới của anime Violet Evergarden sẽ tập trung vào nội dung yêu cầu của nữ ca sĩ trong tập 4 và tập 5 của bản truyền hình đã được phát sóng.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Violet Evergarden đã đăng tải một video quảng cáo cho “tập mở rộng” của bộ phim này. Tập mở rộng sẽ được phát hành dưới dạng Blu-ray Disc và DVD. Đoạn video quảng cáo này cũng giới thiệu ca khúc chủ đề “Letter” được thể hiện bởi TRUE.

Video quảng cáo cho tập mở rộng của Violet Evergarden

Nội dung của tập mở rộng sẽ kể về bức thư được gửi từ một nữ ca sĩ nhạc Thính phòng và diễn ra đan xen với nội dung tập 4 và 5 của Anime gốc. Tập phim sẽ chiếu tại sự kiện “Violet Evergarden Film & Concert” được tổ chức tại NHK Hall ở Tokyo vào ngày 1 tháng 7.

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

Violet Evergarden được sáng tác bởi nhà văn Kana Akatsuki và vẽ minh họa bởi Akiko Takase. Bộ tiểu thuyết này từng giành giải thưởng Kyoto Animation Award lần thứ năm vào năm 2014. Bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 14 tập TV Anime và được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm nay.

What do you think?

OxT, MYTH&ROID sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Overlord III

Naniiiro no Nani – Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng hoạ sĩ và cô nàng mê tranh