in

Ova thứ 2 của To Love-Ru -Trouble- Darkness chuẩn bị ra mắt!

Trang web chính thức của anime To Love-Ru -Trouble- Darkness đã tung ra một video quảng cáo vào thứ Hai cho bộ anime gốc (OVA) đi kèm với volume 17 của manga To Love-Ru -Trouble- Darkness. Video tiết lộ trước một số cảnh từ các chap mà OVA sẽ chuyển thể, và cùng với nhân vật Haruna Sairenji.

OVA sẽ chuyển thể từ chap thứ 54 (“First accident? ~Hajimete no~”) và chap 55 (“I think ~Ippo Mae ni~”) của manga. Trang web chính thức của anime này đã tổ chức một cuộc bình chọn dành cho fan để tìm chap truyện mà OVA nên chuyển thể.

OVA sẽ bắt đầu với ngôi sao Haruka Tomatsu lồng tiếng cho nhân vật Lala Satalin Deviluke và Sayuri Yahagi lồng tiếng cho Haruna Sairenji, cả hai đều lồng tiếng cho nhân vật của mình từ series anime TV. Đạo diễn Atsushi Ootsuki, nhà thiết kế nhân vật Yūichi Oka và studio Xebec, tất cả sẽ trở lại từ anime TV để thực hiện phần OVA.

OVA sẽ ra mắt cùng với vol 17 của manga vào ngày 2/12. Đây là phần OVA thứ hai của bộ phim. OVA thứ nhất ra mắt cùng vol 16 của manga vào ngày 4/7, tập trung kể về Sephie(mẹ của chị em Deviluke). OVA đó phỏng theo chap 49 của manga (“Mother ~Utsukushisugiru Tenshi~”) và chap 50 (“Charm ~Idai Naru Haha~”) Kikuko Inoue lồng tiếng cho Sephie Michaela Deviluke trong OVA này.

Anime - To Love-Ru  Momo Belia Deviluke Nana Asta Deviluke Lala Satalin Deviluke Rito Yuuki Golden Darkness Mikan Yuuki Anime Pink Hair Long Hair Blonde Brown Hair Wallpaper

Manga To Love-Ru -Trouble- Darkness của Kentaro Yabuki và Saki Hasemi, phần tiếp theo của series To Love-Ru –Trouble, phát hành tại Jump Square vào năm 2010. Series đã có hơn 14 triệu bản in. Sentai Filmworks đã cấp phép cho series anime TV , và mạng lưới stream Anime ở Bắc Mỹ vào năm 2012. Mùa thứ hai, To Love-Ru -Trouble- Darkness 2nd, chiếu vào tháng 7 năm 2015, và Sentai Filmworks đã cấp phép cho series được phát tại gia, Crunchyroll stream cũng như được phát sóng tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

7 nghệ sĩ cover nhạc Anime tiếng anh xuất sắc.

[Ấn tượng đầu] 91 Days sẽ tóm gọn trong hai từ “say rượu” và “đổ máu” ?