in ,

[Ấn tượng đầu] 91 Days sẽ tóm gọn trong hai từ “say rượu” và “đổ máu” ?

Bạn có hiểu cái cảm giác mà bạn biết chuyện gì đó không tốt sắp xảy ra và mọi người sắp phải chết không ? Đó là cảm giác chủ đạo bao trùm 91 Days – một anime về tội phạm và các băng đảng mafia lấy bối cảnh là một giai đoạn có thật trong lịch sử Mỹ, thời kỳ Cấm Đoán (Prohibition).

91 Days có những yếu tố nguyên gốc khiến nó có thể dành vị trí anime buồn nhất mùa hè này. Hãy xem một số đoạn nhỏ cắt ra từ tập đầu.

Nhưng dù đây là một anime có bầu không khí đen tối và ảm đạm, nó vẫn giữ được cái chất của một anime về mafia với súng ống đạn dược trong khi không khiến các cảnh bạo lực quá dã man.

Chắc bạn có thể đoán được ngay, người cầm con dao nhỏ trong gif trên là nhân vật chính. Anh ta tên là Angelo – một người buôn bán rượu bất hợp pháp cùng người bạn thân nhất Certeo.

Có lẽ đó là một công việc khá phù hợp cho một nhân vật mà mất cả gia đình do một tổ chức mafia máu lạnh tên là Venetti trong tập đầu tiên.

Và tất nhiên, Angelo khao khát trả thù. Vậy nên anh làm công việc buôn bán trái phép này để thu hút mafia trong đó có tổ chức đã sát hại gia đình anh, thậm chí còn tiến xa hơn với việc làm bạn của một thành viên trong tổ chức.

Vậy nên Angelo đưa người bạn thân vào công cuộc buôn bán rượu bất hợp pháp để tìm cơ hội trả thù, dùng tình bạn với thành viên Venetti để làm mồi nhử.

Từ tập đầu có thể suy ra, trong anime sẽ có nhiều trận uống say, và sẽ có giết người trả thù.

Nếu bạn muốn tìm một anime đen tối, hỗn loạn với các mưu mô thủ đoạn và nhiều trận đổ máu thì đây là thứ bạn đang tìm trong mùa anime này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ova thứ 2 của To Love-Ru -Trouble- Darkness chuẩn bị ra mắt!

Hé lộ thông tin về Yowamushi Pedal prequel movie