in ,

OVA Kase-san and Morning Glories tung trailer giới thiệu dàn diễn viên trong phim

OVA Kase-san and Morning Glories – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện Yuri cùng tên của Hiromi Takashima sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2024.

Mới đây, trang web chính thức cho dự án OVA Kase-san and Morning Glories (hay Asagao to Kase-san) – được chuyển thể từ bộ truyện Yuri cùng tên của họa sĩ Hiromi Takashima đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên trong phim. Đồng thời trang web này cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2024.

Trailer đầu tiên của OVA a rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2024

Dàn diễn viên trong phim gồm: Minami Takahashi va Yui Yamada, và Ayane Sakura vai Tomoka Kase. Dàn nhân sự trong phim sẽ được giữ nguyên như dự án Video Anime được ra mắt vào hồi tháng 5 vừa qua.

Visual mới của OVA Kase-san and Morning Glories

Trước đó vào tháng 5 vừa qua, bộ truyện Asagao to Kase-san đã được “chuyển thể” thàng một Clip ngắn có độ dài 5 phút. Các bạn có thể xem lại Clip này tại đây.

Asagao to Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé.

What do you think?

Anime “cô nàng phép thuật chuyển giới” Mahou Shoujo Ore hé lộ Visual

Dự án Halloween Pajama in Seattle thất bại trong việc gây quỹ cộng đồng