in

Anime “cô nàng phép thuật chuyển giới” Mahou Shoujo Ore hé lộ Visual

Bộ anime về cô gái phép thuật Mahou Shoujo Ore chuyển thể từ bộ truyện của họa sĩ Icchokusen Mōkon dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Vào hôm qua, trang web chính thức của dự án anime Mahou Shoujo Ore (Magic Girl ORE) chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của họa sĩ Icchokusen Mōkonã chính thức được ra mắt. Sau khi được ra mắt, trang web này đã đăng tải Visual đầu tiên cho bộ phim đồng thời thông báo rằng bộ anime Mahou Shoujo Ore dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Visual đầu tiên của phim Mahou Shoujo Ore

Dàn diễn viên trong phim gồm: Kaito Ishikawa vai Saki Uno (ảnh trên bên trái), và Wataru Hatano vai Sakuyo Mikage (phải).

Itsuro Kawasaki (Rental Magica, Shining Hearts, Tsukiuta. THE ANIMATION) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Pierrot+. Yukiko Ibe (Nanatsuiro Drops, Jewelpet Twinkle, Onigiri) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên gồm: Kaito Ishikawa vai Saki Uno và Wataru Hatano vai Sakuyo Mikage.

Mahou Shoujo Ore có nội dung xoay quanh Saki Uno một nữ thần tượng trung học mới chập chững bước vào nghề và cũng là người đã phải lòng Mohiro – anh trai bạn thân nhất của mình. Khi Mohiro bị bắt cóc bởi quỷ, Saki vội vã làm một kế ước “râm” để có thể chuyển đổi thành một cô gái ma thuật, biến đổi cơ thể của cô thành một người đàn ông đẹp trai.

Mōkon cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Comic Be vào năm 2012. Fusion Product đã phát hành 2 tập tổng hợp cho bộ truyện này vào năm 2014. Sau đó đến tháng 6 năm 2014 bộ truyện lại được tiếp tục với series nội dung mới.

What do you think?

Bật mí ngày phát sóng chính thức của anime siêu dễ thương How to keep a mummy

OVA Kase-san and Morning Glories tung trailer giới thiệu dàn diễn viên trong phim