in ,

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự

Anime siscon Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai ((The One I Love is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) – tạm dịch: Người mà tôi yêu là em gái tôi nhưng lại cũng chẳng phải là em gái tôi – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Seiji Ebisu đã hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự đồng thời công bố visual mới cho bộ phim.

Anime siscon Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

Tasuku Hatanaka vai Yū Nagami

Reina Kondo vai Suzuka Nagami

Dàn nhân sự mới được công bố gồm: Yūichirō Momose (My First Girlfriend is a Gal) phụ trách chuyển tác, Masakazu Miyake (Girls’ Last Tour) là đạo diễn nghệ thuật, Kumiko Yanagisawa (Konohana Kitan) phụ trách màu sắc, Kisuke Koizumi (Parasyte -the maxim-) là đạo diễn âm thanh, và Yashikin (My First Girlfriend is a Gal) giữ vai trò nhà soạn nhạc.

Hiroyuki Furukawa (My First Girlfriend is a Gal, My Wife is the Student Council President, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia) sẽ chỉ đạo sản xuất phim đồng thời kiêm vai trò nhà thiết kế nhân vật. NAZ và hãng phim Magia Doraglier sẽ hợp tác sản xuất phim.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Ebisu và vẽ minh họa bởi họa sĩ Gintarō. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2024, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 6 tập cho bộ truyện này.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là câu chuyện lãng mạn cũng đầy hài hước xoay quanh cô nàng Suzuka Nagami và anh trai của mình Yū Nagami. Suzuka là một học sinh trung học năm thứ ba xinh đẹp, học giỏi và là chủ tịch hội sinh viên. Cô nàng đã viết một cuốn tiểu thuyết về một “người chị” của anh trai mình, và cuốn tiểu thuyết này đã giành được giải thưởng. Sau khi thảo luận về vấn đề này, Yū sẽ trên danh nghĩa người ra mắt bộ light novel này thay vì Suzuka, dưới bút danh Chikai Towano.

What do you think?

TOP 10 nhân vật Deredere nổi tiếng nhất trong thế giới Anime

Anima Yell! – Bộ anime về những cô nàng cổ động viên trung học siêu Moe tung trailer đầu tiên