in ,

Anime Robot Girls NEO công bố dàn diễn viên và thời gian lên sóng

Net anime Robot Girls NEO sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 8 tới đây.

Vào hôm nay, trang web chính thức của bộ Net anime Robot Girls NEO do Dynamic Planning và Toei Animation hợp tác sản xuất đã thông báo rằng phim sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 8 năm nay. Bộ phim này sẽ gồm 3 tập, mỗi tập có thời lượng là 7 phút. Phim sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến “Animax on PlayStation” của Animax.

Net anime Robot Girls NEO sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 8 tới đây.

 

Poeyama sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất dự án anime mới này tại Toei Animation, và Kazuho Hyodo sẽ tiếp tục phụ trách viết kịch bản cho phim.

Robot Girls NEO lấy bối cảnh ở tương lai tại Nerima – nơi đã được cho là bị tàn phá do thảm họa photon. Không ai biết liệu điều đó có đúng hay chăng bởi sự thật vô cùng khó khăn để có thể tiếp cận. Sau tất cả, thứ còn tồn tại đó là Tòa tháp nghiên cứu sừng sững giữa trung tâm của nơi bị tàn phá. Z-chan và Gre-chan sống cùng nhau trong khu Shutter, trải rộng từ chân tháp. Nhà của họ được làm từ các vật liệu mà họ có thể tận dụng và họ đặt tên là Photon House. Năng lượng photon tiên tiến chảy qua nơi này đã biến mất, và thế giới hiện nay được cai trị bởi các tia Getter rơi xuống từ không gian. Cho dù vậy, Z-chan và Gre-chan vẫn sử dụng năng lượng photon rất hiệu quả để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ.

What do you think?

Movie Dragon Ball Super: Broly tung trailer đầu tiên hé lộ đại chiến đỉnh cao giữa Vegeta & Broly

TOP 10 nhân vật Deredere nổi tiếng nhất trong thế giới Anime