in ,

Anima Yell! – Bộ anime về những cô nàng cổ động viên trung học siêu Moe tung trailer đầu tiên

Anime Anima Yell! dự kiến sẽ bắt đầu được lên sóng từ tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Anima Yell! – chuyển thể từ bộ manga cùng tên do họa sĩ Tsukasa Unohana đã tung trailer đầu tiên đồng thời tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời gian phát sóng của phim. Theo đó, anime Anima Yell! dự kiến sẽ bắt đầu được lên sóng từ tháng 10 năm nay.

Trailer đầu tiên của Anime Anima Yell!

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuka Ozaki vai Kohane Hatoya

Yuina Yamada vai Hizume Arima

Mikako Izawa vai Uki Sawatari

Tomori Kusunoki vai Kotetsu Tatejima

Haruka Shiraishi vai Kana Ushiku

Masako Sato (Golden TimeHaikyu!!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Doga KoboFumihiko Shimo (The Disappearance of Haruhi SuzumiyaClannadAmagi Brilliant Park) phụ trách kịch bản và giám sát kịch bản. Manamu Amasaki (Psychic Detective Yakumo) phụ trách thiết kế nhân vật.

Anima Yell! là câu chuyện xoay quanh Kohane Hatoya – một cô gái trẻ muốn trở thành một người có thể giúp đỡ những người khác. Sau khi lên trường cấp ba, cô trở nên thích thú với việc cổ vũ, và cô bắt đầu tham gia một câu lạc bộ cheerleading ở trường. Tham gia cùng với Kohane trong các hoạt động cheerleading là bạn thời thơ ấu của cô là Hizume và Kohane Uki.

Tsukasa Unohana cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Carat vào tháng 2 năm 2023. Hobunsha sẽ phát hành tập thứ 2 cho bộ truyện.

What do you think?

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự

Uma Musume sẽ có thêm dự án anime mới