in ,

Orange tung Trailer cho phần mới- Chuyện chưa kể trong anime

Một tương lai xa hơn, một cái kết mới cho các nhân vật trong Orange, các bạn có tò mò không? Sẽ có biến cố gì xảy đến với họ? Liệu họ có được bên nhau và sống hạnh phúc trọn vẹn ?

Tác giả quyết định chấp bút viết lại câu chuyện từ cái nhìn của Suwa rồi từ đó phát triển câu chuyện, tạo nên một tương lai mới cho các nhân vật. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 18/11.

Website chính thức cho Orange: Mirai (Orange: Tương lai) thông báo bộ phim sẽ theo sát series anime truyền hình Orange, bắt đầu phát sóng trực tuyến Trailer thứ 2 vào thứ tư. Trailer nhá hàng “một tương lai mới” và “một kỳ tích mới” như đoàn làm phim đã tuyên bố “Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, hồi cuối sẽ rõ”. Trailer cũng nhấn mạnh bài hát chủ đề của phim là “Mirai” do nhóm Kobukuro trình bày. 

Giống như cuốn manga gồm 2 chapter vừa được tung ra tháng 10, bộ phim cũng kể lại câu chuyện từ góc nhìn của Suwa. Bộ phim cũng thêm một phần Chuyện chưa kể, nối tiếp phần kết trong manga và anime TV.

Dàn staff vẫn giữ nguyên và vị trí đạo diễn chính do Naomi Nakayama đảm nhận. Nhóm nhạc Kobukuro cũng đóng góp với bài hát chủ đề “Mirai”.

Từ ngày 18/11, bộ phim sẽ được chiếu trong vòng 2 tuần trên khắp các rạp ở Nhật.

Dòng tagline ở hình trên “Kể từ ngày đó, tôi luôn muốn cho các cậu thấy tương lai này…. “Website Anime Now đã đăng bản dịch các comments của tác giả Takano. Trong bức hình, Kakeru Naho ngồi trên băng ghế trong khi Suwa đứng ở trên nhìn họ với bối cảnh đằng sau là Công viên Agatano thuộc thành phố giả tưởng Matsumoto, quận Nagano.

Takano (Yume Miru Taiyou) ban đầu đăng nguyên tác trong tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 2012, nhưng đến năm 2013 thì chuyển sang tạp chí seinen Monthly Action của Futabasha . Bộ manga hoàn vào tháng 8/2015 và Futabasha xuất bản 2 tập cuối vào tháng 11/2015. Crunchyroll cũng xuất bản manga bản tiếng anh. Seven Seas Entertainment thì xuất bản nguyên tác ở Bắc Mỹ dưới dạng Omnibus và review sơ qua cốt truyện của manga.

Ai cũng đều có điều hối tiếc. Vì vậy, nếu được cho cơ hội làm lại, liệu có ai đủ can đảm mà chối từ?

Lúc 16 tuổi. Takamiya Naho đã nhận được một bức thư bí ẩn mà nội dung là lời tiên phán về cuộc đời đầy thăng trầm của cô từ năm 27 tuổi trở đi. Bức thư viết rằng, sẽ có một cậu bạn tên Naruse Kakeru chuyển đến lớp cô, khiến cô không thể dời mắt khỏi cậu. Nhưng tại sao cơ chứ? Naho quyết định phải làm gì đó với lá thư và lời cảnh báo bí ẩn này, không chỉ bởi tương lai của cô mà còn cho tương lai của Kakeru.

Tháng 12/2015, bản Live-action của manga đã được chiếu trong khi đó Anime TV đã được chiếu trước đó vào tháng 7. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến trực tuyến bản Anime TV ngay khi nó được phát sóng ở Nhật.

What do you think?

Live Action Saki ra mắt quảng cáo mới nhất

Manga Mayoiga: Tsumi to Batsu dựa trên Anime The Lost Village chính thức hoàn thành