in ,

Live Action Saki ra mắt quảng cáo mới nhất

Trang web chính thức của dự án live-action cho manga Saki của tác giả Ritz Kobayashi đã đăng lên một đoạn quảng cáo dài 15 giây vào thứ Sáu. Dự án live-action sẽ gồm một series live-action và một phiên bản điện ảnh. Series bao gồm 4 tập sẽ được lên sóng vào tháng 12, cùng với đó là một tập đặc biệt dự kiến sẽ vào ngày 8/1. Phiên bản điện ảnh sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng hai.

Video đã cho khán giả biết được bài hát mở đầu của series TV – Kimi ni Waltz, bài hát được Nhóm Mimi Meme MIMI (từng trình diễn bài hát chủ đề của Sweetness & Lightning, Yamada-kun and the Seven Witches) sáng tác, và năm diễn viên (Minami Hamabe, Nana Vào vaiakawa, Aika Hirota, Seika Furuhata, Anna Yamada) tham gia live-action này sẽ là những người biểu diễn ca khúc.

“Kimi ni Waltz” cũng sẽ là bài hát chủ để cho live-action phiên bản điện ảnh sắp tới. Ngoài ra, nhóm nhạc rock Frederic sẽ biểu diễn bài hát kết thúc cho TV series với tên gọi “Hello Goodbye.”

Nội dung:

Saki không phải là fan bự của Mahjong (một loại cờ được gọi là mạt chược). Một khoảng thời gian bị ép phải chơi Mahjong cùng gia đình trong những ngaỳ hội (và tất nhiên hậu quả là mất hết tiền) đã để lại trong Saki ấn tượng không mấy tốt đẹp về bộ môn cờ này. Thế nhưng, sau một lần bị những người bạn cùng lớp ‘dụ dỗ’ chơi cùng, cô nhận ra rằng mình không chỉ thừa hưởng khả năng chơi Mahjong kì lạ của gia đình ,mà ngạc nhiên hơn, chính cô cũng cảm thấy trò chơi này khá thú vị.

Liệu rằng những điều này có thể xóa sạch được ác cảm của Saki về Mahjong ? Liệu rằng những người bạn cùng lớp của cô có thể thuyết phục cô gia nhập câu lạc bộ của họ ?

Để biết thêm thông tin về dàn diễn viên tham gia bộ phim, các bạn có thể xem tại đây

What do you think?

Top những bộ Anime mùa thu 2024 được yêu thích nhất tại: Mỹ, Úc, Châu Âu và Canada

Orange tung Trailer cho phần mới- Chuyện chưa kể trong anime