in ,

Manga Mayoiga: Tsumi to Batsu dựa trên Anime The Lost Village chính thức hoàn thành

Ắt hẳn các bạn vẫn chưa quên bộ Anime The Lost Village đình đám với đầy những giây phút căng thẳng nhưng không kém phần ấm áp. Thông tin hot cho những bạn là fan của bộ anime này và những ai hiện đang theo dõi bộ Manga Mayoiga: Tsumi to Batsu với cốt truyện dựa trên anime này: Cuối cùng Mayoiga cũng đã được hoàn thành. 

Thứ 7 tuần trước (5/11), App MangaOne của Shogakukan đã đăng tải chapter cuối bộ manga Mayoiga: Tsumi to Batsu (The Lost Village: Tội ác và Sự trừng phạt) của Subaru Fuji. Bộ truyện viết dựa trên anime The Lost Village.

Crunchyroll đã phát trực tuyến series ngay khi nó được chiếu ở Nhật.

Nội dung30 chàng trai và cô gái cùng đi tour trên 1 chuyến xe bus không có ánh sáng. Điểm đến của tour là ngôi làng Nanakimura đầy bí ẩn và tạo cảm giác mơ hồ. Con người với sự tồn tại không tưởng, không hề bị ràng buộc bởi chướng ngại nào…và nơi đây có lưu truyền một truyền thuyết:  “Chán nản với thế giới thực. . .muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc sống tẻ nhạt. . .muốn bắt đầu lại. . . “.Chuyến xe bus cứ thế, đi sâu vào trong núi, mang theo 30 con người với mong ước và nỗi niềm riêng. . .

Ngày 8/4, Fuji đăng manga trong App MangaOne. Ngày 12/10, Shogakukan đã xuất bản cuốn sách thứ 2 tổng hợp cho manga. Bản thân Anime đã được chiếu tại Nhật vào ngày 1/4.

What do you think?

Orange tung Trailer cho phần mới- Chuyện chưa kể trong anime

Petra được “ưu ái” một phần ngoại truyện Re:zero của riêng cô và loạt ảnh về chú mèo siêu dễ thương bên chiếc gối Rem.