in

Anime Tokyo Ghoul sẽ có season 3 vào năm 2024?

Tokyo Ghoul là bộ anime được chuyển thể từ bộ manga ăn khách cùng tên. Anime Tokyo Ghoul đã được sản xuất hai mùa và đạt được rất nhiều những thành công. Tuy nhiên ở cuối phần 2, các vấn đề của phim vẫn chưa được giải quyết và khiến không ít fan bất bình về việc “cắt gọt” quá nhiều nội dung so với bản gốc. Tưởng chừng Tokyo Ghoul sẽ kết thúc sau 2 mùa, song tin tức mới nhất khiến fan sướng phát điên đó chính là “Anime Tokyo Ghoul sẽ có season 3 vào năm 2024”.

tokyo
Anime Tokyo Ghoul sẽ có season 3 vào năm 2024

Trong bản thông cáo báo chí của nhà phát hành game di động GameSamba về game mobile Tokyo Ghoul, đã dẫn lời của CEO FUNimation Entertainment và Giám đốc Gen Fukunaga rằng phim hoạt hình Tokyo Ghoul “sẽ có mặt vào năm 2024.”

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mùa thứ 3 của anime Tokyo Ghoul, nhưng theo thông tin mà Funimation đã xác nhận với của ANN thì đó là “kế hoạch cho năm 2024”. Tuy nhiên Funimation vẫn không tiết lộ rõ đó là bản anime phát hành dành cho trò chơi hay bản anime mùa thứ 3 – phần tiếp theo của hai phần trước. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Fate/Stay Night, Oregairu thắng lớn trong Newtype Awards 2015

One Piece chính thức sắp đổ bộ trên HTV3