in

Bộ truyện tranh Sói và Gia vị sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 12 tới đây

Sói và Gia vị – Bộ truyện tranh được chuyển thể bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ chính thức khép lại hành trình 8 năm của mình vào ngày 27 tháng 12 sắp tới đây.

Vừa qua, trên Số tháng 1 năm 2018 của tạp chí Dengeki Maoh do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Sói và Gia vị (hay Spice & Wolf) của họa sĩ Keito Koume sẽ kết thúc ở chương 100. Chương 100 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12 sắp tới đây.

Chương cuối cùng của bộ truyện tranh Sói và Gia vị sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12 sắp tới đây

Trước đó, bộ truyện tranh đã bắt đầu bước vào hồi cuối ở tập 13 và đến tập 15, nhà xuất bản đã thông báo rằng bộ truyện tranh sẽ chính thức kết thúc ở tập 16.

Sói và Gia vị có cốt truyện xoay quanh một thương gia trẻ tên Kraft Lawrence buôn bán dạo khắp nơi với mục tiêu là kiếm đủ tiền để mở một cửa hiệu của riêng mình và tại một ngôi làng nọ anh đã kết bạn với một sói thần tên Holo được biết đến như nữ thần của vụ mùa, cô muốn trở về quê nhà tại Yoitsu và nghĩ rằng Lawrence sẽ đi qua đó một ngày nào đó nên cô đã cùng chàng thương nhân trẻ này bắt đầu chuyến hành trình dài đi qua nhiều thành phố khác nhau, khi Holo mang lại may mắn cho các chuyến giao thương của Lawrence thì Lawrence bảo vệ cô khỏi sự truy đổi của giáo hội.

Bộ truyện tranh Sói và Gia vị được họa sĩ Keito Koume chuyển thể từ bộ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Isuna Hasekura. Keito Koume cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Dengeki Maoh vào năm 2007.

What do you think?

Bộ truyện tranh hài tình cảm Akkun to Kanojo sẽ được chuyển thể thành Anime

Nữ diễn viên Minami Hamabe sẽ vào vai nữ chính Yumeko trong live action Kakegurui