in

Live action Mob Psycho 100 tung poster đầu tiên hé lộ nhân vật trong phim

Live action Mob Psycho 100 – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án live action Mob Psycho 100 – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ ONE đã tiết lộ visual mới giới thiệu ba nhân vật trong phim, đồng thời thông báo rằng phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Poster đầu tiên của Live action Mob Psycho 100

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Kazuki Namioka vai Reigen

Yūki Yoda  thành viên của nhóm Nogizaka46 vai Tsubomi

Tatsuomi Hamada vai Mob.

Kōichi Sakamoto, cộng sự của Hamada trong Ultraman Geed sẽ là đạo diễn của bộ phim, trong khi đó Fuminori Kobayashi sẽ là nhà sảm xuất cho bộ phim. Trước đó, vào thứ 5 tuần trước, hãng phim BONES đã úp mở về việc Mob Psycho 100 sẽ có “dự án mới”, và có lẽ live action này chính là dự án mà hãng BONES đã đề cập đến.

Mob Psycho 100 là bộ truyện tranh được sáng tác bởi họa sĩ ONE (tác giả của One-Punch Man). Bộ truyện được ra mắt trên Ura Sunday vào năm 2012 sau đó được chuyển lên ứng dụng MangaOne của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 2014. NXB Shogakukan đã phát hành 14 tập tổng hợp cho bộ truyện này, ngoài ra bộ truyện cũng đã được hãng BONES chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024).

What do you think?

Anime Devilman Crybaby tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

5 bộ Anime “hot” sẽ có phần tiếp theo được phát sóng trong Anime mùa đông 2024