in ,

NTR: Netsuzou Trap! – Anime về hai cô bạn cắm sừng bạn trai để “tằn tịu” với nhau sẽ phát sóng vào Anime mùa hè 2023

NTR: Netsuzou Trap! – Bộ Yuri anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm 2023 năm nay.

Vào hôm nay, trên Twitter chính chính thức của bộ Anime NTR: Netsuzou Trap (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Naoko Kodama) đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm nay. Ngoài ra, một Visual mới của bộ phim cũng được đăng tải.

Visual mới của bộ anime NTR: Netsuzou Trap!

Trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã hé lộ một đoạn thông tin mô tả cho bộ phim:

Chúng tôi có bí mật nên chúng tôi không thể nói với bạn trai của mình được!!

Ngoài thông tin trên, trước đó nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Cụ thể Daisuke Ono sẽ vào vai Fujiwara – bạn trai của Hotaru người nghi ngờ về mối quan hệ “mập mờ” của Hotaru và Yuma; Ryota Ohsaka sẽ vào vai Takeda, bạn trai của Yuma.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ phim xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

Netsuzou Trap được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Kodama. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime  do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Tập 3 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 18/11/2016.

What do you think?

Hé lộ nội dung và nhân vật góp mặt thêm vào “dàn mỹ nhân” trong siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai

Anime Akashic Records of bastard magic instructor tung PV thứ 3 hé lộ ca khúc mở đầu của phim!!