in ,

Hé lộ nội dung và nhân vật góp mặt thêm vào “dàn mỹ nhân” trong siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai

sin Nanatsu no Taizai – bộ anime được chuyển thể từ dự án The 7 Deadly Sins của Hobby sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2024. Phim sẽ gồm 12 tập.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime sin Nanatsu no Taizai (đươc chuyển thể từ dự án The 7 Deadly Sins (Nanatsu no Taizai) của Hobby – Lưu ý: dự án này không liên quan đến bộ truyện nổi tiếng cùng tên của Mangaka Nakaba Suzuki) đã hé lộ thêm thông tin về dự án phim này. Thông tin bao gồm: diễn viên mới, ngày phát sóng đồng thời là visual mới cho bộ phim.

Visual mới của sin Nanatsu no Taizai

Nhóm nhạc nam Mia REGINA sẽ thể hiện ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc trong phim lần lượt có tựa đề là “My Sweet Maiden,” và “Welcome to our diabolic paradise.”. Ngoài ra, bộ phimsẽ gồm 12 tập và được phát sóng bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 năm nay.

Megumi Toda sẽ đảm nhiệm vai Maria Totsuka.

sin Nanatsu no Taizai: Nhà thiên văn Lucifer không tin rằng Chúa bị đày xuống tầng cuối cùng của địa ngục như một thiên thần bị sa ngã. Trên đường xuống địa ngục Lucifer đã gặp một cô gái trung học tên là Maria – người đã giúp đỡ cô. Đến địa ngục, Lucifer gặp Leviathan, và Leviathan giải thích cho Lucifer về The Seven Deadly Sins, bảy vị Qủy vương cai trị địa ngục. Sau khi The Seven Deadly Sins phong ấn sức mạnh của Lucifer, Lucifer đi cùng với Maria và Leviathan để đánh bại họ.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim đã được công bố trước đó gồm:


Eri Kitamura (Nisemonogatari) vai Lucifer

Akane Fujita (Mahō Shōjo Nante Mō Ii Desu Kara.‘) vai Leviathan

Arisa Sakuraba (Shōnen Maid) vai Satan

Ai Kakuma (Selector Infected Wixoss) vai Belphegor

Yōko Hikasa (High School DxD) vai Mammon

Yui Ogura (Yuri Kuma Arashi) vai Beelzebub

Chiaki Takahashi (The IDOLM@STER) vai Asmodeus

Azusa Tadokoro (Trickster) vai Astaroth

Shizuka Itou (Sailor Moon Crystal) vai Belial
Kinji Yoshimoto (Queen’s Blade: The Exiled Virgin, Plastic Little) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại TNK và Artland.

What do you think?

Frame Arms Girl công bố diễn viên mới – Phát sóng vào ngày 3/4/2017

NTR: Netsuzou Trap! – Anime về hai cô bạn cắm sừng bạn trai để “tằn tịu” với nhau sẽ phát sóng vào Anime mùa hè 2024