in

Non Non Biyori sẽ có “dự án Anime mới”, phải chăng là Season 3?

Non Non Biyori – Bộ Anime hài/đời thường được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Atto sẽ có thêm dự án Anime mới, phải chăng là Season 3?

Mới đây, trên bìa tập 11 của bộ truyện tranh Non Non Biyori đã thông báo rằng dự án anime mới của bộ truyện này đang được tiến hành sản xuất, tuy nhiên không tiết lộ thêm về định dạng của dự án anime này (có thể là OVA, OAD hoặc Season 3).

Liệu Non Non Biyori có Season 3 hay không?

Non Non Biyori là bộ anime hài về cuộc sống thường ngày này lấy bối cảnh một ngôi trường ở vùng quê, chỉ có 5 học sinh. Phải mất 20 phút đi xe đạp mới đến được hiệu sách gần nhất, một tạp chí mang tên “Ju_p” được phát hành vào các ngày thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng thuê video thì cách nơi này đến 10 nhà ga tàu. Nữ sinh lớp 5 Hotaru Ichijō chuyển từ Tokyo đến ngôi trường này và phải thích nghi với cuộc sống chậm chạp ở vùng quê. Các bạn học của cô là Natsumi, học sinh năm nhất trường cấp hai; Komari, năm thứ 2 trường cấp hai; Renge, học sinh lớp 1, và Suguru, anh trai của Komari, học năm thứ 3 trường cấp hai.

Non Non Biyori đã từng được chuyển thể thành 2 mùa Anime lần lượt được phát sóng vào năm 2013 và 2017, ngoài ra bộ truyện còn có thêm 2 OAD. Với việc OAD thứ hai mới được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, thì khả năng cao “dự án Anime lần này” sẽ là Season 3. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin từ nhà sản xuất nhé.

What do you think?

25% Studio Anime đang rơi vào tình trạng thua lỗ, lương Animator thì “rẻ mạt”

Anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni tung Trailer thứ hai, phát sóng ngày 11/7/2017