in ,

Anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni tung Trailer thứ hai, phát sóng ngày 11/7/2017

Isekai wa Smartphone to Tomo ni – Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara sẽ được phát sóng vào ngày 11/7/2017.

Vừa qua, trên trang Youtube chính thức của bộ anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone) – Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara đã đăng tải PV thứ hai của phim, đồng thời hé lộ ngày phát sóng chính thức là ngày 11/7/2017 (Anime mùa hè 2023).

Dàn diễn viên và tạo hình các nhân vật chính trong phim gồm:

Katsumi Fukuhara vai Touya Mochizuki

 

Maaya Uchida vai Else Shileska

 

Yui Fukuo vai Linse Shileska

 

Chinatsu Akasaki vai Yae Kokonoe

 

Marika Kōno vai Yumina Elnea Belfast

 

Nanami Yamashita vai Soucie Elnea Ortlinde

 

Sumire Uesaka vai Lean

 

Paula (chưa tiết lộ diễn viên lồng tiếng)

 

Yuki Kaida vai Kohaku

 

AŌP sẽ đóng góp ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề “Another World”. Các nhân vật Elze, Linze, Yae, Yumina, Sushie, và Leen sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Junjō Emotional” (Pure Emotional).

Visual của Isekai wa Smartphone to Tomo ni

Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) giám sát kiêm người viết kịch bản cho bộ phim. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days), và Miyako Nishida (Rainbow Days) phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim. Satosh Shibata sẽ là đạo diễn nghệ thuật, trong khi đó Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) sẽ là đạo diễn màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) là đạo diễn âm nhạc. EXIT TUNES sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Isekai wa Smartphone to Tomo ni kể về một anh main giống như bao anh main khác khi đang trên đường về nhà lại bị… sét đánh lăn đùng ra chết :v Điều đáng nói ở đây là sau khi chết anh main lại bị triệu tập đến trước mặt Thượng đế với lý do: Ổng vô tình… hại chết anh main mà không hay biết. Và để đền bù thì ảnh đã được hồi sinh sang một thế giới song song khác với 1 cái Sì mát phôn (Smartphone :v). Thừa hưởng trong mình một di sản to lớn về những nền văn minh cổ đại, anh thong dong đi trên con đường đơn độc tại một thế giới khác trong khi sở hữu một nguồn sức mạnh thậm chí có thể giúp anh làm bá chủ của cả thế giới thời bấy giờ. Càng đi anh càng tạo thêm cho mình nhiều đồng chí quan trọng và trước khi kịp nhận ra… anh đã ngày càng lún sâu vào những bí mật được cất giấu tại thế giới đó…[Theo Hako]

What do you think?

Non Non Biyori sẽ có “dự án Anime mới”, phải chăng là Season 3?

Top 10 Movie Anime có doanh thu cao nhất hiện nay