in

Nỗi tuyệt vọng chảy trong mạch phim Danganronpa 3: Side Future

Chương cuối của sự tuyệt vọng đã ở đây

 

 

Nhưng trước hết, chúng mình có một cảnh báo nho nhỏ cho những bạn “chỉ là fan anime” về bộ Danganronpa…

Hãy chơi Danganronpa 2 trước khi xem Danganronpa: Side Future! Bộ phim đã giả định rằng bạn đã chơi game- phần 2, và nửa phần chứa đầy những tình tiết spoiler trước về cái kết của bộ. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng sẽ bỏ qua phần 2 game, thì hãy cân nhắc lại.

 

Và giờ, cùng quay trở lại nỗi tuyệt vọng và máu me nào

Điều gì đã làm nó thành công

Màu sắc nền

Danganronpa được biết đến nhờ việc chơi đùa với các mảng màu sắc. Cho tới giờ,rất nhiều màu đỏ, đen, và màu xanh được sử dụng để tạo ra một thế giới với bầu không khí ngột ngạt. Làm chúng ta có cảm giác rằng thế giới được bao phủ trong một tấm màn tuyệt vọng.

 

 

Soundtrack của Takada

Masafumi Takada đã trở lại để làm soundtrack cho bộ này. Âm nhạc chỉ là phụ, nhưng nó được sử dụng để tăng them sự căng thẳng và bí ẩn cho các cảnh phim. Hơn nữa, Danganronpa sẽ không thể là Danganronpa nếu thiếu đi bản remix “New World Order.”

Nhịp độ

Tôi thực sự thích hoạt họa của Danganronpa 3: Side Future. Chúng mình dành đủ thời gian tìm hiểu những nhân mới để có được một cảm nhận về cách cá tính của họ, và tìm hiểu thông tin để làm quen với thế giới này.

Ở khoảnh khắc lúc sau của nhân vật chính, chúng ta cảm thấy sự tuyệt vọng. Aoi (luôn là Aoi), phát hiện ra một số xác chết, một cuộc tấn công được phát động tại pháo đài của hiệp hội tương lai, và sau đó chúng ta gặp Monokuma lần thứ ba.

Cốt truyện phát triển khá tự nhiên. Lèo lái cảm xuc rất hay, khi chúng ta vừa thấy thoải mái, thì chúng ta lại có thể cảm thấy sự tuyệt vọng.

 

Thiết kế nhân vật

Chúng ta có thể không biết tính cách của họ, nhưng ít nhất các nhân vật trông khá ngầu.Bull Mask, Farmer Child, Evil Eye Lady, và Pimpin ‘Baker Girl tránh ra cho tôi. Ngay cả Yu từ Persona 4 cũng xuất hiện

Nhưng nghiêm túc mà nói, mình thực sự rất yêu các mẫu thiết kế mới cho Makoto, Kyoko, Aoi và Yasuhiro. Danganronpa là nhà của những bản thiết kế nhân vật rất ngầu. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn con số một những nhân vật bạn muốn cosplay.

Anime - Danganronpa Yasuhiro Hagakure Aoi Asahina Mondo Ōwada Byakuya Togami Kyōko Kirigiri Kiyotaka Ishimaru Leon Kuwata Makoto Naegi Sayaka Maizono Alter Ego Celestia Ludenberg Tōko Fukawa Hifumi Yamada Sakura Ōgami Junko Enoshima Monokuma Wallpaper

 

Cảm giác huyền bí

Chúng ta thực sự không biết những gì đang xảy ra. Hiệp hội tương lai đang chiến đấu với tàn dư của nỗi tuyệt vọng, và chiều hướng của cuộc chiến có vẻ nghiêng về phía của Hiệp hội.

Chúng ta biết rằng Hiệp hội là hợp tác với những cựu Ultimate, và với Kyousuke dẫn đầu băng nhóm. Makoto bị nghi ngờ là một kẻ phản bội, và trước khi một cuộc tra hỏi được tiến hành, một cuộc tấn công đã được phát động vào pháo đài của Hiệp hội.

Đây sẽ là một ngọn lửa âm ỉ chờ tới lúc bùng cháy, rất phù hợp với những gì mà trò chơi Danganronpa đã làm. Hãy xem mọi thứ diễn biến ra sao

 

Điều gì chưa đủ

Tàu đắm

Cùng chính xác một điều này đã xảy ra trong Danganronpa. Không phải là một lời phàn nàn, nhưng hy vọng chúng ta sẽ không thấy quá nhiều điểm tương đồng nữa giữa Danganronpa 3 và Danganronpa về sự tiến triển của cốt truyện.

 

 

Thông tin về ending của Danganronpa 2

Không có cách nào để diễn tả nó cả. Bạn phải biết những gì đã xảy ra trong Danganronpa 2, nhưng những người “chỉ fan của anime” sẽ ít nhiều mất đi những thông tin. Ít nhất hãy thử xem Let`s Play of Danganronpa 2 trước khi xem series. Mặc dù không đủ để đem tới cho những người “chỉ fan của anime” được đầy đủ thông tin.

Điều gì không thành công

Giọng của anh này

Mình hiểu những gì họ đã cố gắng để làm. Chàng trai to lớn với một giọng trẻ con. Mình chỉ hy vọng âm thanh của Bandai không quá ghê tai.

Untitled

 

MÁU ĐỎ

Báng bổ! TRẢ LẠI CHO TUI MÀU HỒNG NEON ĐI !!!

 

Vậy, bạn có thích khởi đầu của Danganronpa 3: Side Future? Nói chung, mình nghĩ rằng nó là một sự khởi đầu thực sự mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn vào nỗi tuyệt vọng lấp đầy trái tim nào 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 bạn gái trong Anime.

11 bửu bối siêu đẳng trong anime khiến bạn chỉ muốn sở hữu 1 lần trong đời