in ,

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14 tháng 10 năm nay

Phần đầ tiên của của Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ có tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower và được ra rạp vào ngày 14 tháng 10 năm 2023.

Vào hôm nay, tại chương trình trực tuyến Fate Project 2017 được tổ chức tại sự kiện AnimeJapan 2017, nhà sản xuất đã tiết lộ tên chính thức phần phim đầu tiên của Fate/stay night: Heaven’s Feel, ngoài ra thời gian ra rạp của bộ phim cũng đã được tiết lộ. Cụ thể phần phim đầu tiên trong 3 phần phim của Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ có tựa đề là Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower. Bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 14 tháng 10 năm nay tại Nhật Bản.

Visual mới nhất của Fate/stay night: Heaven’s Feel

Trước đó, vào đầu năm nay, trên trang web chính thức của dự án anime (nhượng quyền thương mại) Fate/stay night đã đăng tải một trailer giới thiệu về Fate/stay night: Heaven’s Feel – một trong ba phần film sẽ được ra mắt vào năm nay của FATE

Dự án phim Fate/stay night sẽ được chia làm ba phần riêng biệt, Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ là phần đầu tiên của dự án này. Trước đó vào năm 2014, nhà sản xuất chỉ dự định làm một phần duy nhất.

Visual trước đó của Fate/stay night: Heaven’s Feel

Tomonori Sudou (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại hãng ufotable. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc trong phim. Ngoài ra, có thông tin co rằng Takahiro Miura sẽ tham gia dự án với vai trò phụ trách cốt truyện trong phim.

Nội dung của phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023 tuần 9: Tân vương xuất hiện ???

No Game No Life Zero tung PV đầu tiên: Câu chuyện 6 nghìn năm trước