in ,

Chỉ mới 9 ngày chiếu rạp, One Piece Film Gold lập kỷ lục phòng vé thu về hơn 2 tỷ yen

One Piece Film Gold công chiếu tại Nhật từ ngày 23 tháng 7, nối tiếp với phần cuối của One Piece: Heart Of Gold (tập phim đặc biệt giới thiệu One Piece Film Gold). Tính đến ngày 31 tháng 7, anime movie đã được chiếu rạp được 9 ngày với 1,709,909 vé được bán sạch tại 743 rạp của Nhật. Bộ phim thu về 2,364,107,000 yen tương đương với hơn 23 triệu usd, khoảng hơn 500 tỷ vnd. Trong khi đó so sánh với Finding Dory – siêu phẩm này của Mỹ chỉ thu về 2,1 tỷ yen, khoảng 21 triệu usd tại các phòng vé của Nhật cũng trong khoảng thời gian 9 ngày. One Piece Film Gold đã sớm giật danh hiệu “Cơn lốc phòng vé” vì tốc độ bán quá nhanh quá nguy hiểm trong khi mới chỉ ra rạp ở Nhật.

Và đó mới chỉ ở một quốc gia, One Piece Film Gold tiếp theo sẽ công chiếu tại 33 quốc gia. Trong đó, khu vực Đông Nam Á có : Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan.(CGV và Lotte Cinema đều đăng thông tin xác nhận sẽ chiếu One Piece Film Gold tại Việt Nam vào 26/8). Ngoài ra một số khu vực cũng sẽ mang movie này lên rạp gồm : Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Mĩ, Canada, Hàn Quốc, và nhiều nước châu Âu khác.

https://www.youtube.com/watch?v=LzrMmIgPWZI

Toei Animation đã đưa ra dự đoán, One Piece Film Gold chắc chắn mang về hơn 6 tỷ yen, thậm chí còn có thể vượt doanh thu 6.87 tỷ yen của movie bom tấn trước One Piece Film Z – chiếu rạp 3 tuần mùa đông năm 2012.  One Piece Film Gold sẽ được chiếu hẳn 4 tuần để thỏa lòng mong đợi của fan, vé bán hết rất nhanh nhưng tại các fanclub nước ngoài vẫn có rất nhiều fan than thở không kịp mua vé xem movie. Và đặc biệt, One Piece Film Gold lần này không chỉ chiếu trên dạng 2D và 3D mà còn được mang lên màn hình 4DX và MX4D.

26/8 – rạp  CGV và Lotte Cinema – các bạn có mong chờ được xem One Piece Gold tại Việt Nam không ?

Số liệu trong bài : Anime!Anime!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng anime mùa hè 2023 tuần 3: “Thức ăn người lớn” lên top

8 sự kiện khủng khiếp xảy ra ở thế giới thực tồi tệ hơn nhiều so với Anime