in

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ nước ngoài

Công nghệ ngày càng phát triển, việc buôn bán ngày càng trở nên cởi mở hơn đặc biệt hàng trong nước với quốc tế. Dịch vụ mua hàng hộ nước ngoài đã hỗ trợ người tiêu dùng trong việc mua các mặt hàng nội địa từ Nhật Bản, Mỹ,… Tuy nhiên, trước khi sử dụng các dịch vụ này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

1. Cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản. Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu 3 đơn vị (bạn có thể xem các đơn vị đó tại đây). Tiêu chí lựa chọn đơn vị bao gồm:

  • Có đầy đủ các thông tin (địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác).
  • Rõ ràng minh bạch trong khâu lựa chọn và mua hộ sản phẩm.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

2. Tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm, đầu tư thời gian để tìm hiểu rõ dịch vụ, như vậy bạn sẽ lựa chọn được những mặt hàng tốt, dịch vụ đảm bảo, và hưởng được các lợi ích mà dịch vụ mua hàng hộ nước ngoài mang lại. Khi nhận hàng không đẹp như trong hình thì bạn đừng bất ngờ, vì đa phần các bạn ai khi order hàng đều có tình trạng như vậy vì hình ảnh được chụp với chất lượng hiệu ứng chuyên nghiệp.

3. Cần kiên trì đợi hàng về Việt Nam

Cần kiên trì đợi hàng, không nên lo lắng và có những phản ứng không tốt về dịch vụ bởi quá trình vận chuyển xa xôi còn có những điều kiện về thời tiết, khách hàng nên thông cảm.

ZenMarket là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản uy tín hàng đầu cho các khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Osaka – Nhật Bản. Theo thống kê, tính đến hiện tại, ZenMarket đã có hơn 1.000.000 thành viên tin dùng và có thể mua được từ hơn 10.000 cửa hàng trực tuyến.

Bạn có thể thông qua ZenMarket để mua bất kỳ sản phẩm chính hãng nào từ Nhật Bản về tận nhà bạn ở Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là các sàn thương mại lớn nhất của Nhật đã được tích hợp sẵn và sắp xếp rõ ràng trên trang web ZenMarket, như: AmazonRakutenYahoo Auctions, vô cùng tiện lợi để bạn xem và lựa chọn sản phẩm.

TỔNG QUAN

Tên công ty : Công ty cổ phần ZenMarket

Ngày thành lập : Tháng 4 năm 2014

Vốn đầu tư : 80,000,000 Yên Nhật

Lĩnh vực kinh doanh chính: Dịch vụ mua sắm

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Osaka Sakaisuji L Tower, Kawaramachi, 1-chōme-7-7, Quận Chuo, thành phố Osaka, phủ Osaka 541-0048 Nhật Bản

TEL: 06-4560-4070

Trang chủ [Tiếng Việt] https://zenmarket.jp/vi/

What do you think?

Dịch vụ mua hàng hộ – Một xu hướng không còn mới mẻ

Cần tìm anh nào đó nhé