in

ĐIỂM TÊN 3 ĐƠN VỊ MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mua hàng nội địa Nhật Bản thông qua dịch vụ mua hàng hộ đang là một xu hướng tại Việt Nam. Xu hướng này đang ngày một phát triển mạnh mẽ bởi những lý do cơ bản sau: số các thương hiệu Nhật Bản có mặt tại Việt Nam vẫn còn khá khiêm tốn (đặc biệt trong các lĩnh vực như chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm ăn theo văn hóa Anime và Manga,…); chất lượng các sản phẩm luôn được đề cao; nếu tự đặt mua, người mua gặp phải các rào cản về ngôn ngữ và phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà,… Chính vì vậy các dịch vụ mua hàng hộ đã ra đời và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và mua những món hàng nội địa Nhật Bản một cách đơn giản và thuận tiện.

Đây là một dịch vụ còn mới mẻ, do vậy ắt hẳn nhiều khách hàng còn chưa biết lựa chọn những dịch vụ nào cho uy tín. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá 3 đơn vị mua hộ hàng Nhật Bản uy tín nhất hiện nay.

1. ZENMARKET

ZenMarket - Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản tốt nhất!

ZenMarket là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản uy tín hàng đầu cho các khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Osaka – Nhật Bản. Theo thống kê, tính đến hiện tại, ZenMarket đã có hơn 1.000.000 thành viên tin dùng và có thể mua được từ hơn 10.000 cửa hàng trực tuyến.

Bạn có thể thông qua ZenMarket để mua bất kỳ sản phẩm chính hãng nào từ Nhật Bản về tận nhà bạn ở Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là các sàn thương mại lớn nhất của Nhật đã được tích hợp sẵn và sắp xếp rõ ràng trên trang web ZenMarket, như: Amazon, Rakuten, Yahoo Auctions, vô cùng tiện lợi để bạn xem và lựa chọn sản phẩm.

Điểm nổi bật ở ZenMarket để rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của đơn vị này là ưu tiên hàng đầu: Phí dịch vụ rẻ; Dễ dàng đăng ký tài khoản; Dễ dàng kiểm tra, theo dõi sản phẩm qua hệ thống liên tục được cập nhật; Hợp nhất đóng gói và được lựa chọn các phương thức vận chuyển khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân; Bưu kiện luôn có bảo hiểm; Giao hàng nhanh chóng; Hỗ trợ giao diện tiếng Việt và hỗ trợ tìm sản phẩm bên Nhật nên dễ dàng sử dụng đối với các khách hàng Việt Nam.

Đặc biệt đối với fan Anime Manga, ZenMarket có một trang tổng hợp những mô hình và phụ kiện của Anime nổi tiếng như Spy x Family, Thanh gươm diệt quỷ, vân vân.

TỔNG QUAN

Tên công ty : Công ty cổ phần ZenMarket

Ngày thành lập : Tháng 4 năm 2014

Vốn đầu tư : 80,000,000 Yên Nhật

Lĩnh vực kinh doanh chính: Dịch vụ mua sắm

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Osaka Sakaisuji L Tower, Kawaramachi, 1-chōme-7-7, Quận Chuo, thành phố Osaka, phủ Osaka 541-0048 Nhật Bản

TEL: 06-4560-4070

Trang chủ [Tiếng Việt] https://zenmarket.jp/vi/

2. DAUGIAYAHOONHAT

Daugiayahoonhat.com là đơn vị order hàng Nhật có uy tín. Đơn vị này có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống văn phòng kho ngay trên đất nước Nhật Bản và Việt Nam.

Để order đặt mua hàng Nhật Bản, bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua trên các web thương mại Nhật Bản gửi link cho Daugiayahoonhat.com, ngay lập tức bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, về các chương trình giảm giá, mua sắm tiết kiệm trên website  bởi đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường Nhật Bản giúp bạn  lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất, sau đó sẽ làm mọi thủ tục vận chuyển hàng về nước giao tận địa chỉ bạn yêu cầu. Toàn quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ từ 7-9 ngày.

3. SHIPQUOCTE

 Shipquocte.com là một trong những đơn vị chuyên order, vận chuyển hàng quốc tế an toàn, tiết kiệm có trụ sở đặt tại Việt Nam.

Skytran.vn

Cũng như các đơn vị khác, để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua hộ trên Amazon sau đó đăng nhập và gửi link tới cho Shipquocte. Shipquocte sẽ tiến hành kiểm tra độ uy tín từ đơn vị bán và báo giá chi phí mua hộ. Khi khách hàng nhận thấy chi phí mua hộ đến từ đơn vị hợp lý hãy thanh toán tối thiểu trước giá trị đơn hàng theo hướng dẫn của Shipquocte. Sau khi thanh toán thành công, Shipquocte sẽ tiến hành mua hàng trên Amazon đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị giao hàng tận tay cho khách hàng và giải quyết các phát sinh khi có nhu cầu.

Kết luận: Hiện nay với rất nhiều dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản, là một khách hàng thông thái bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Công bố lịch phát sóng cho Anime Rent-A-Girlfriend Season 2

Bộ truyện tranh Hunter x Hunter sẽ có chương mới sau 4 năm tạm ngưng