in

Dịch vụ mua hàng hộ – Một xu hướng không còn mới mẻ

Những nền tảng mua hàng hộ của nước ngoài và Việt Nam đã và đang giúp người tiêu dùng tiếp cận với các mặt hàng nội địa Nhật Bản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua hàng trực tuyến đã rất phổ biến ở nước ta, tuy nhiên dịch vụ mua hàng hộ đang lại còn khá mới mẻ. Về cơ bản việc mua hàng hộ trực tuyến không quá khác biệt với việc đặt hàng trực tuyến hoặc tới tận cửa hàng để mua. Điểm khác biệt lớn nhất đó là dịch vụ mua hàng hộ trực tuyến giúp bạn tiếp cận với các mặt hàng nội địa nước ngoài một cách dễ dàng.

“Hàng Nhật” là một trong những mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam. Lý do khiến khách hàng Việt Nam đề cao hàng Nhật đó là “chất lượng”. Mặc dù vậy, trên thực tế các khách hàng Việt Nam vẫn chưa thể tiếp xúc toàn bộ các mặt hàng tại Nhật Bản vì chỉ có một số thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại nước ta. Chính vì lý do này, dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản đang là xu hướng mới. Xu hướng này vừa giúp khách hàng lựa chọn được mặt hàng ưng ý, có chất lượng mà lại tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay, ở nước ta chỉ có một số đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản. Một trong những đơn vị nổi bật có thể kể đến là ZenMarket.  ZenMarket được biết đến là một trong những nền tảng mua hộ hàng Nhật thân thiện và sôi động nhất trên thế giới với 11 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Trong vòng 7 năm, ZenMarket có hơn 1 triệu người dùng thành viên, gần 500 ngàn người theo dõi với hơn 700 ngàn lượt mua. Đặc biệt ở dịch vụ đấu giá trên Yahoo, nền tảng này đã thực hiện thành công hơn 1,3 triệu lượt đấu giá – một con số ấn tượng mà không phải nền tảng mua hộ điện tử nào cũng có được.

ZenMarket và xu hướng: Mua tất cả chỉ với cú click chuột

Người dùng có thể mua hàng hóa từ bất kỳ kênh bán hàng trực tuyến hoặc kênh đấu giá Nhật Bản. Bạn chỉ cần thêm URL sản phẩm vào ô Tìm kiếm của ZenMarket và đặt hàng. Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn cho khách hàng mới, ZenMarket còn kết nối hệ thống của với ba nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản: Rakuten, Amazon.co.jp, Yahoo Shopping và Yahoo!Auctions. ZenMarket đem đến cho khách hàng:

  • Giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ khi mua sắm bằng: mua sắm bằng tiếng Việt, hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt
  • Quá trình mua hàng đơn giản, rõ ràng, nguồn hàng đảm bảo.
  • Người dùng cũng được lựa chọn các cách vận chuyển với chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu bản thân, chứ không bị giới hạn bởi mức phí cố định.

Mặc dù còn mới mẻ ở thị trường Việt Nam, song xu hướng phát triển của dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản là không thể phủ nhận. ZenMarket với sứ mệnh “mang những gì tốt nhất của Nhật Bản đến trước cửa nhà khách hàng” sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn để mua hàng nội địa Nhật.

ZenMarket là dịch vụ mua hộ hàng nội địa Nhật Bản trực tiếp từ các nhà bán hàng tại Nhật. Nền tảng ra đời với phương châm mang đến một trải nghiệm mua sắm sản phẩm Nhật “không biên giới” chính thống, uy tín, tiện lợi và đảm bảo chất lượng dành người tiêu dùng sinh sống ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Người dùng Zenmarket hiện đã có thể đặt hàng trực tiếp từ hơn 10,000 cửa hàng trực tuyến ở Nhật, bao gồm cả những kênh thương mại lớn nhất như Amazon, Rakuten…

Bên cạnh đó, với hệ thống theo dõi đơn hàng hoàn chỉnh, những chính sách hợp nhất đóng gói và lựa chọn vận chuyển ưu việt, an toàn, ZenMarket đã trở thành người bạn đồng hành cho hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới với tình yêu mãnh liệt dành cho sản phẩm từ xứ Phù Tang.

Thông tin chi tiết xem tại: Website | Facebook

What do you think?

5 Anime Isekai ngược hay nhất

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ nước ngoài