in

Những điều cần biết về Clockwork Planet trước khi sản phẩm này được lên sóng!

Clockwork Planet là một trong những anime mùa xuân 2024 được cộng đồng quốc tế mong chờ nhiều nhất. Câu chuyện kể về một anh chàng nghiện máy móc và  một cô nàng người máy bị cuốn vào một âm mưu hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn. Và không kéo dài thời gian gì nữa, dưới đây là một số điều bạn cần biết về Clockwork Plantet:

1. Một sản phẩm đến từ tác giả No Game No Life.

Yuu Kamiya, tác giả của No Game No Life, cũng là một trong những người sáng tạo nên Clockwork Planet. Ông sẽ cùng cộng tác thực hiện series với Tsubaki Himna.

2. Đã có tổng cộng 4 tập light novel ở điểm hiện tại.

Bốn tập đã được xuất bản kể từ khi lần đầu ra mắt vào ngày 2/4/2013. Trong khi số tập của phim chưa được tiết lộ , nhưng chúng ta có thể tin rằng nội dung sẽ được chứa đựng đầy đủ cho cả 12 tập phim.

3. Anime là một phần của thể loại “Clock Punk”.

Clock Punk là thể loại thường lấy bối cảnh thời kỳ Phục Hưng. Những máy móc đơn giản nổi bật cùng với những chi tiết nổi bật và phức tạp và một phần quan trong trong anime.

4. Nội dung kể về một nhóm 4 người trở thành khủng bố.

Clockwork Planet lấy bối cảnh tương lai không xa. Sau khi Trái Đất trở thành hành tinh chết, một kỹ sư thiên tài cố gắng hồi sinh hành tinh bằng cách máy móc hóa hành tinh, từ đó xuất hiện những thành phố được xây dựng bên trong các cấu trúc máy móc. Câu chuyện diễn ra khoảng 1000 năm sau sau sự kiện này.

Naoto Miura là một học sinh trung học và là một người ghiền máy móc. Một ngày, cậu tìm thấy một thùng hàng rơi xuống xuyên qua nóc căn họ của mình, và bên trong là cơ thể của một người máy bị hỏng. Naoto cố gắng sửa chữa người máy, sau này cô được đặt tên là RyuZu và thề sẽ luôn trung thành với Naoto.

Cả hai cuối cùng cũng gặp một kỹ sư trẻ tên Dr.Marie Bell Breguet và vệ sĩ của cô, Vainney Halter. Họ phát hiện ra một âm mưu của chính phủ và nhanh chóng bị gán mác là những tên khủng bố.

5. Mâu thuẫn tầng lớp là chủ đề chính của cốt truyện.

Chủ đề chính mà Clockwork Planet xoay quanh đó là mâu thuẫn giữa các tầng lớp và cách mà những kẻ giàu có sẵn sàng hy sinh mạng sống hàng triệu người để che dấu những việc làm sai trái của chúng cùng dã tâm xóa sạch tầng lớp nghèo khổ.

6. Xebec sẽ chịu trách nhiệm sản xuất anime.

Xebec được biết tới là một studio từng tham gia vào nhiều dự án trước đây. Một số series nổi tiếng mà họ sản xuất ví dụ như Father in the Azure, To Love-Ru, Martian Successor Nadesico, và Pandora Hearts.

Tsuyoshi Nagasaw (đạo diễn của Nyaruko: Crawling with Love) sẽ chỉ đạo sản phẩm chuyển thể này, Kenji Sugihara (tác giả của serie Shiki) đảm nhận vai trò kịch bản, và Kenji Teraoka (Gundam:Iron –Blooded Orphans) chịu trách nhiệm thiết kế các chi tiết máy móc.

7. Clockwork Planet dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4.

Bạn đã sẳn sàng tham gia vào vào các pha hành động gay cấn cùng hàng loạt những âm mưu thâm độc sẽ xuất hiện trong Clockwork Plantet chưa?

What do you think?

Ahogaru: Clueless Girl tung trailer đầu tiên – Phát sóng vào tháng 7 năm nay

Hé lộ thông tin Chaos;Child: Silent Sky – Tập phim không được chiếu!!!