in ,

Mọi thứ bạn cần biết về Eromanga-sensei trước khi nó được phát sóng

Eromanga-sensei là một trong những bộ anime dự kiến sẽ phát sóng vào mùa xuân 2024, giành được số phiếu cực cao trong cộng đồng Nhật cũng như Quốc tế. Cùng nhìn xem fan cần “bổ trợ” điều gì trước khi anime được phát sóng.

1/ Đồng nhà sáng tạo với Oreimo

Đây sẽ là một ý kiến tiếp thêm động lực để bạn theo dõi Eromanga-sensei, đặc biệt cho những ai đã xem hoặc đọc Oreimo. Tác giả nguyên tác Tsukasa Fushimi và nhà minh họa Hiro Kanzaki cùng hợp tác tạo nên Eromanga-sensei, tác phẩm mới nhất của họ về “tình yêu anh chị em”.

2/ Đây không phải là Erotic manga (thể loại khiêu d**)

Đừng thấy tên manga mà hiểu nhầm, series này không phải thể loại khiêu d**. Đây là nickname của nhân vật Sagiri Izumi dùng khi minh họa truyện.

3/ Câu chuyện xoay quanh một tác giả light novel và người minh họa truyện đầy bí ẩn của cậu

Câu truyện xoay quanh Masamune Izumi, một nam sinh cao trung 15 tuổi cũng là một tác giả light novel. Sau khi thắng một giải thưởng viết văn, cậu bắt đầu nghiêm túc viết lách và quyết định thuê một người minh họa truyện cho series mới nhất của cậu. Masamune chưa từng gặp mặt vị minh họa tranh nổi tiếng về nghệ thuật khiêu d** này, thứ duy nhất cậu biết về người này chính là nickname “Eromanga-sensei”.

Sagiri là cô em gái 12 tuổi và cũng là người thân duy nhất còn lại của Masamune. Cậu dùng nhiều thời gian chăm sóc cho Sagiri bởi vì cô đã trở thành một hikikomori (người mắc chứng tránh tiếp xúc xã hội bất bình thường) sau một bi kịch xảy ra với gia đình. Một ngày kia, Masamune vô tình phát hiện Sagiri chính là Eromanga-sensei, và điều này đã đem họ lại gần nhau, không còn những ngày tháng làm việc bí mật nữa. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại trở nên căng thẳng sau khi họ gặp một tác giả Shoujo manga xinh đẹp.

4/ Anime là chuyển thể của series light novel best-selling

Eromanga-sensei nằm trong top 10 light novel bán chạy nhất, với lượng bán lẻ đạt đến top 5. Hiện tại đã phát hành đến tập 8. Mặc dù series này đang cực kỳ nổi tiếng bên Nhật, nhưng light novel hiện tại vẫn chưa được cấp giấy phép.

5/ A-1 Pictures nhân sản xuất anime

A-1 Pictures đang tiến hành sản xuất phần hoạt họa với Ryohei Takeshita (Đạo diễn hoạt họa của Monthly Girls’ Nozaki-kun) là đạo diễn khai máy series. Tatsuya Takahashi (Nhà soạn nhạc tạo nên series Netoge) chịu trách nhiệm cho phần scripts, trong khi đó Hiro Kanzaki (Thiết kế nhân vật cho Oreimo) sẽ đảm nhận thiết kế tạo hình cho dàn cast.

6/ Eromanga-sensei sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/4

Hãy đánh dấu lên lịch và note lại nếu bạn có ý định sẽ cùng đắm chìm vào thế giới “tình yêu anh chị em” bị cấm đoán này.

What do you think?

19 tác giả qua đời khi chưa kịp hoàn thành tác phẩm manga, anime của mình

Hé lộ PV đầu tiên “con hàng” Anime Movie Kimi no Koe wo Todoketai của MadHouse