in

Hé lộ thông tin Chaos;Child: Silent Sky – Tập phim không được chiếu!!!

Chaos;Child: Silent Sky – Tập phim không được phát sóng của Series Chaos;Child sẽ được sản xuất và sớm được ra mắt.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Chaos;Child đã thông báo rằng họ đang tiến hành sản xuất tập phim “không được chiếu trên TV” của Chaos;Child. Tập phim không được chiếu này sẽ có tựa đề là Chaos;Child: Silent Sky. Những thông tin liên quan đến Chaos;Child: Silent Sky sẽ sớm được nhà sản xuất tiết lộ.

Chaos;Child: Silent Sky – Tập phim không được chiếu

Sau khi một trận động đất 7,8 độ richter xảy ra ở phường Shibuya của Tokyo vào ngày 06 tháng 11 năm 2009, xuất hiện một ngọn lửa đen lan rộng và gây ra sự hoảng loạn lớn trong ngày hôm đó. Thảm họa bất ngờ được biết đến với tên gọi  “Động đất Shibuya ” đã cướp đi sinh mạng của 3.851 người và làm hơn 30.927 bị thương.

Game lấy bối cảnh tại một khu thuộc quận Shibuya đang được xây dựng lại vào tháng 10 năm 2015. Một loạt những cái chết bí ẩn xảy ra ở Shibuya trong lúc đang thi hành việc tái thiết. Người ta bắt đầu để ý đến các sự kiện kỳ lạ xuất hiện vào cùng ngày khi cuộc hỗn loạn nổ ra ở Shibuya với sự kiện 5 năm về trước. Sự kiện đó được gọi là “Sự trở lại của Cơn điên loạn Thế hệ mới.”

Chaos;Child đã được phát sóng vào Anime mùa đông 2023 bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 2023 và kết thúc sau 12 tập.

Chaos;Child lần đầu tiên ra mắt trên Xbox One vào năm 2014. Đó là phiên bản đầu tiên cho phép người chơi nghe được các cuộc gọi điện thoại trong game thông qua bộ điều khiển, nhưng các phiên bản trên nền tảng khác đã thay đổi tính năng này và một số tính năng khác. MAGES và 5pb. Games đã cho ra mắt bản chơi trên PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita ở Nhật Bản vào cuối tháng Sáu với một đánh giá gán mác tuổi Z (18+). Phiên bản chơi trên PC cũng đã ra mắt tại Nhật vào tháng Tư năm ngoái.

What do you think?

Những điều cần biết về Clockwork Planet trước khi sản phẩm này được lên sóng!

Lạc trôi với L “lạ” trong Death Note Live action phiên bản Netflix