in

Những cặp đôi anime phải chịu nhiều đau khổ trong tình yêu (phần 1)

Rintarou Okabe x Kurisu Makise (Steins;Gate)

Anime không quá tập trung xây dựng chuyện tình bi đát của hai người, nhưng đúng là Okabe đã phải chứng kiến bạn bè của mình chết đi không biết bao nhiêu lần trước khi thực sự đến được với Kurisu. Và Kurisu thì cũng nằm trong số người từng chết thê thảm đó. Bạn có thể tưởng tượng được Okabe cảm thấy như thế nào mà… Cái câu chuyện điên rồ về du hành không thời gian của Okabe có tương tự như cuộc sống chết đi rồi sống lại nhiều lần như tra tấn của Subaru trong Re:Zero, nhưng Okabe có sự chín chắn hơn, tự giải quyết được mọi chuyện để mang lại cái kết có hậu cho mình.

Shuuji x Chise (Saikano)

Shuuji và Chise bắt đầu có cảm tình với nhau, nhưng Chise đã rời xa Shuuji một thời gian. Hóa ra, chính phủ Nhật đã biến Chise thành một loại vũ khí siêu hạng để chống trả lại những mối nguy hiểm cho đất nước. Sức mạnh cũng có cái giá của nó, Chise dần dần mất đi nhân tính trong sự níu giữ đầy đau đớn, thứ duy nhất khiến cô không phát điên là mối liên kết của mình với Shuuji.

Guts x Casca (Berserk)

Guts và Casca không được hạnh phúc bên nhau nhờ vào một tên khốn là Griffith. Vì ghen với Guts, hắn giết hết bạn bè để lấy sự bất tử và sức mạnh, đến cướp đi cuộc sống của hai người họ, rape Casca trước sự chứng kiến của Guts. Càng tệ hơn, Casca đang mang thai, bị ảnh hưởng bởi Griffith, đứa bé đó sinh ra trở thành một sinh vật ma quỷ. Cô ấy bị tổn thương tâm lý nặng nề, câu chuyện của họ từ đó bắt đầu đầy lâm ly bất hạnh.

Simon x Nia (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Không còn gì để nói về tình yêu tuyệt vời đến mức có thể vượt qua khó khăn, hiểm nguy cận kề. để cứu người mình yêu. Khi biết rằng Nia được điều khiển bởi người vĩ đại nhất vũ trụ. Simon cùng toàn phi đội của cậu dốc sức cứu cô, và họ đã khiến Nia có đủ thời gian để nhận ra tình yêu của cô dành cho Simon

 Romeo x Juliet

Cốt truyện đau buồn, tiêu đề, anime Romeo x Juliet dựa trên vở kịch của William Shakespeare. Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại một bữa tiệc và đều phải lòng nhau. Những vì 2 gia đình Capulet và Montague đã coi nhau như thù địch từ lâu, vì thế gia đình họ không cho họ đến với nhau. Sau đó, Juliet phải hi sinh bản và bị ép lấy bá tước. Cuối cùng cả hai họ ra đi cùng nhau một cách thanh thản.

Shinji Ikari x Asuka Langley Shoryuu (Neon Genesis Evangelion)

Shinji và Asuka tạo thành một cặp đôi kỳ lạ, nhưng họ cũng có nhiều điểm chung: họ còn trẻ, gặp nhiều vấn đề khó khăn sau khi mất đi người mẹ, trở thành vật thử nghiệm robot để chiến đấu với người ngoài hành tinh.
Và chỉ có lòng nhân ái để họ có thể thấy hiểu nhau hơn.

Kirito x Asuna (Sword Art Online)

 Renton Thurston x Eureka (Eureka Seven)

Còn cặp đôi nào chịu nhiều đau khổ hơn 8 cặp đôi này không? Hãy comment vào bình luận bên dưới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 sự tái hiện của văn học cổ điển.

Những món ăn độc đáo và kì lạ chỉ có tại Nhật Bản