in

Những bộ Anime mùa xuân 2024 gây thất vọng nhất

Manganetworks – Song song với những bộ Anime mùa xuân 2024 đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thì ở mùa này chúng ta cũng có những bộ anime đã và đang gây thất vọng tràn trề cho khán giả. Vậy những bộ anime mùa xuân 2024 nào gây thất vọng nhất? Hôm nay manganetworks sẽ đề cử tới các bạn những bộ anime gây thất vọng nhất mùa xuân năm 2024.

1. Terra Formars: Revenge

Sau những thành công vang dội từ phần trước, khán giả hi vọng phần mới này có tựa đề Terra Formars Revenge sẽ tiếp tục thành công. Tuy nhiên, Terra Formars: Revenge chính là bom xịt của mùa xuân này.

Terraformars: Revenge có cốt truyện xoay quanh nhóm nhân vật chính có nhiệm vụ bảo vệ trái đất khỏi cuộc xâm lăng của những sinh vật đầy bí ẩn đến từ hành tinh Sao Hỏa. Các nhà khoa học thế kỷ 21 có nhiệm vụ terraforming hạt giống hành tinh này với một loại tảo sửa đổi để hấp thụ ánh sáng mặt trời và thanh lọc không khí, và gián mà xác chết lan tảo khắp hành tinh vì chúng ăn.

2. Endride

Tuy được chính Hagiwara Kazushi (Bastard!!: Ankoku no Hakaishin) và Watsuki Nobuhiro (Rurouni Kenshin) thiết kế nhân vật tuy nhiên Endride vẫn khiến khán giả không khỏi thất vọng!

Tại một thế giới dưới lòng đất mang tên là Endra nơi được chiếu sáng bởi Adamas. Một ngày nọ, Shun Asanaga – một học sinh trung học 15 tuổi đã vô tình chạm vào 1 tinh thể của cha mình và bị dịch chuyển đến Endra. Hoàng tử Emirio 16 tuổi, Emirio có thái độ thù địch với vị vua hiện tại là Deruzain. Do vậy Emirio đã bị Deruzain bắt giữ. Đang trong tình cảnh rối ren thì  Emirio gặp Shu. Hai người họ gặp nhau, một người muốn tìm cách để trở về, một người mong muốn trả thù. Vậy câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào?

3. Phoenix Wright: Ace Attorney

Là một bộ anime được sản xuất dựa theo tựa game ăn khách là “Người thực thi công lý”. Song trái ngược với sự thành công của Game thì bộ anime hiện tại đang thể hiện một bộ mặt không mấy khả quan.

4. Kyoukai no Rinne

Lý do Kyoukai no Rinne mùa 2 được xếp vào danh sách này, đó là bởi so sánh chất lượng nội dung có lẽ phần 2 này vẫn chưa đạt tới đỉnh như phần đầu. Nhiều khán giả cho rằng phần 1 đã tuyệt vời rồi, chẳng cần đến phần thứ 2 để làm gì!

Khi còn là một cô bé Mamiya Sakura mất tích bí ẩn vào khu rừng phía sau nhà bà. Cô bé trở về hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng kể từ đó cô bé có được khả năng thấy được hồn ma. Giờ đây khi đã thành thiếu nữ, cô chỉ mong các oan hồn đừng làm phiền cô! Tại trường học, chiếc bàn kế bên Sakura từ đầu năm đã không có ai ngồi, bỗng một ngày người luôn vắng mặt ấy xuất hiện và cậu ta bộc lộ bản chất tinh quái hơn vẻ bề ngoài! Hành trình khám phá thế giới tâm linh hài hước của họ bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Hunter x Hunter theo bình chọn của fan.

5 lý do khiến Ed và Roy là cặp đôi được yêu thích trong số những giả kim thuật sư kiêu ngạo.