in

Những người sở hữu đôi mắt Mangekyo Sharingan mạnh nhất

Mangekyo Sharingan (MS) là cấp độ cao hơn của Sharingan, chỉ có một ít số người trong tộc Uchiha mới có khả năng có thể khai nhãn Mangekyo Sharingan. Chúng được gọi là “đôi mắt thiên đường có thể nhìn thấu chân lí của mọi vật mà không có sự ràng buộc nào.”

Mangekyo Sharingan được phân biệt với Sharingan thường ở hình dạng khác biệt. Hình dạng chính xác thì mỗi người một khác không ai giống ai, tuy nhiên tất cả đều có hình dạng tương tự như những chiếc chong chóng. MS được đánh thức bởi chấn thương về tinh thần do phải chứng kiến cái chết của ai đó mà có quan hệ rất gần gũi với người sử dụng. Tuy nhiên tộc Uchiha có sai lầm từ trước đến nay rằng cách thức để khai nhãn MS là phải chịu trách nhiệm cho cái chết của người đó, vì thế nên nhiều người đã thực hiện việc giết chết những người bạn gần gũi nhất để có thể đạt được MS.

Sau đây là tổng hợp những người sở hữu Mangekyo Sharingan mạnh nhất trong Naruto.

Itachi Uchiha

Với con mắt trái của mình, cậu ấy có thể sử dụng Tsukuyomi, là một trong những nhẫn thuật mạnh nhất từ trước đến nay, và với con mắt phải của mình, cậu ấy có thể sử dụng Amaterasu để tạo ra những ngọn lửa màu đen không thể dập tắt tại nơi mà người sử dụng muốn kích hoạt. Bằng cách giải phóng cả hai mắt Mangekyõ, Itachi có thể sử dụng được Susanoo.

Izuna Uchiha

Đáng buồn rằng, chúng ta vẫn chưa thể biết rõ rằng năng lực Sharingan của Izuna là gì, nhưng sức mạnh đó chắc chắn rất bá đạo, như sức mạnh của anh trai Izuna là Madara. Sức mạnh của Izuna thậm chí còn đủ sức chiến đấu ngang cơ (phần lớn trận đấu) với Tobirama Senju, một trong những người mạnh nhất và là một shinobi nhanh nhất trong thời của mình.

Obito Uchiha

Bản thân Obito chỉ có thể sử dụng được mỗi mắt trái Mangekyõ của mình vì anh ta  đã đưa mắt còn lại của mình cho Kakashi, nhưng cả hai mắt đều thi triển được Kamui, có thể dịch chuyển tức thời hầu hết mọi mục tiêu ra và vào không gian của Kamui, tuy nhiên theo những phương pháp riêng biệt. Mắt phải có thể sử dụng Kamui với một cự li gần, dịch chuyển người sử dụng hoặc những người mà họ đang kết nối. Mắt trái có thể sử dụng Kamui với cự li dài, tạo ra một rào cản xung quanh mục tiêu và dịch chuyển chúng.Đây như là một sự kết hợp nhuần nhuyễn với mắt phải để phong thủ và mắt trái để tấn công. Nếu Obito kết nối với cả hai con mắt MS, anh ta có thể mở khóa Susanoo, thứ có thể làm cho anh ta cực kì mạnh mẽ!

Madara Uchiha

Chúng ta không biết được năng lực mỗi con mắt của Marada là gì, nhưng ông ta có thể sử dụng Susanoo. Với MS thường cho phép Marada chiến đấu trực tiếp với Hashirama Senju và sau khi khai nhãn EMS (Eternal Mangekyõ Sharingan) thì Marada trở thành một trong những shinobi mạnh nhất từng sống.

Sasuke Uchiha

Với mắt trái của cậu, cậu có thể thực hiện Amaterasu và với mắt phải, cậu có thể điều khiển và thao túng hình thù của ngọn lửa đen, ràng buộc chúng với ý muốn của cậu. Sở hữu cả hai mắt cũng cho phép cậu thi triển nhẫn thuật Susanoo.

Shisui Uchiha

Mỗi con mắt của anh có thể thi triển Kotoamatsukami, một nhẫn thuật mạnh có thể thao túng tâm trí của mục tiêu mà không ai có thể nhận ra được, kể cả nạn nhân cũng không biết rằng mình đang bị điểu khiển. Trong anime, shisui có thể thi triển Susanoo.

Shin Uchiha

Mắt phải của anh có thể điều khiển đồ vật sau khi thứ đó đã được đánh dấu trước bằng một dấu hiệu đặc biệt. Cách thức tiến hành này cũng áp dụng với giống như các nhân bản của anh ta.

Hagoromo Ōtsutsuki

Sau khi không thể ngăn cản người em trai đang bị tẩy não, Hagoromo buộc phải làm trọng thương cậu ta, khiến cho ông ta khia nhãn MS. Nhanh chóng làm chủ được sức mạnh mới trong những trận chiến, Hagoromo có thể sử dụng được Susanoo ở dạng mạnh nhất để đấu với Thập Vĩ và thậm chí còn làm chệch hướng một quả bom vĩ thú của Thập Vĩ. Ông ta dường như không bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ như suy giảm thể lực hay tầm nhìn.

Indra Ōtsutsuki

Là con trai của Hagoromo Ōtsutsuki, được thừa hưởng con mắt Sharingan. Indra cũng có khả năng khai nhãn MS với khả năng sử dụng được Susanoo ở hình dạng mạnh nhất. Indra chính là tổ tiên của tộc Uchiha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ ảnh Rikka Takanashi ( Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!.)

7 Bài học từ các anime của Studio Ghibli