in

Nhóm idol tan rã sau tin đồn “quan hệ bí mật” của mẹ thành viên

Ngành công nghiệp giải trí cực kỳ nghiêm ngặt trong việc giữ gìn hình ảnh các thành viên. Những tài năng trẻ được yêu cầu ký hợp đồng với cam kết không có bất cứ mối quan hệ tình cảm cá nhân dưới mọi hình thức nào trong khi bản hợp đồng còn hiệu lực.

Thậm chí, chỉ cần một tin đồn tình cảm của một nghệ sĩ cũng có thể làm hỏng hình tượng khiến công ty quản lý chấm dứt hợp đồng với họ. Nhưng với một nhóm nhạc thần tượng, điều này cũng có thể xảy đến với gia đình của họ.

Miniature Garden là một nhóm nhạc thần tượng có trụ sở đặt tại Osaka, đã phải tan rã vì mẹ của một thành viên có “quan hệ bí mật” với một fan nam. Mối quan hệ này không nhất thiết là xấu, nhưng nó đã gây ảnh hưởng tồi tới tất cả các thành viên.

Một thành viên trong ban quản lý của Miniature Garden đã đăng blog tiết lộ về tin xấu này. Ca sĩ Ramu Takenouchi đã có một cuộc điện thoại đấy nước mắt với người quản lý trong một đêm. Anh tiết lộ Ramu thường gọi đến anh để xả stress và coi anh như một chỗ dựa tinh thần, nhưng cuộc gọi lần này lại khác hẳn.

Ramu rối tung lên với chiếc điện thoại của mẹ mình khi khám phá ra bà vẫn duy trì mối quan hệ thường xuyên với fan nam của Miniature Garden qua Line. Đây quả thực là một vấn đề đau đầu vì Miniature Garden và gia đình họ đã bị cấm theo hợp đồng là không được quá gần gũi với fan.

Công ty quản lý của Ramu đã quyết định nói chuyện với Ramu và phát hiện mối quan hệ này đã trở nên quá sâu sắc. mẹ của Ramu thì tuyên bố bà và fan hâm mộ này chỉ bàn về sự nghiệp của Ramu. Để ngăn chặn khủng hoảng, phải không?

Cuối cùng, hóa ra là mẹ của Ramu và fan hâm mộ này không quan tâm đến Ramu cho lắm. Thay vào đó, cặp đôi này liên tục làm ảnh hưởng đến bốn thành viên của nhóm và làm tổn thương các fan hâm mộ. Đúng vậy, cả hai đều đã xúc phạm fan hâm mộ của Ramu.

Nhưng đó vãn chưa phải là lý do dẫn đến sự tan rã của nhóm. Quản lý đã tin rằng họ có thể cứu vãn tình hình và cùng nhau giữ lấy Miniature Garden. Tuy nhiên, mẹ của Ramu và chàng fan hâm mộ này cô tình rêu rao thông tin các ca sĩ có quan hệ tình dục bí mật với fan của họ.

Mẹ của Ramu đã mang tin đồn này, gây sự chú ý đến hai thành viên khác của nhóm. Người quản lý bác bỏ những tin đồn này, đồng thời cũng tuyên bố nhóm sẽ tan rã vì những lời nói dối của mẹ Ramu đã khiến mọi người không còn tin tưởng vào Miniature Garden  nữa.

Nhóm sẽ giải tán vào nagyf 17 tháng 7, sau ba năm cùng nhau gắn kết. Ramu đã dời khỏi ngành giải trí với màn biểu diễn cuối cùng, các thành viên còn lại tiếp tục sự nghiệp solo hoặc biểu diễn chung với các nhóm nhạc thần tượng khác.

Người quản lý tiết lộ họ có thể sẽ cấm cậu tham gia các concert miễn là họ còn biểu diễn. Đáng buồn thay, bi kịch thực sự đã xảy ra.

What do you think?

Anime học đường Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e tiết lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 12/7/2017

Hollywood cần học tập điều gì từ thành công của Your Name?