in ,

Nhân vật bí ẩn xuất hiện lần đầu movie Bungou Stray Dogs: Dead Apple

Thêm một nhà văn Nhật Bản nữa xuất hiện trong Bungou Stray Dogs, đây sẽ là người như thế nào?

Website chính thức của anime Bungo Stray Dogs vừa đăng tải thông báo giới thiệu về nhân vật mới cho movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Nhân vật mới là Tatsuhiko Shibusawa cũng được lấy cảm hứng từ một tác giả – dịch giả nổi tiếng của Nhật Bản. Sango Harukawa vẽ visual dưới đây cho nhân vật, còn seiyuu vẫn chưa được công bố.

Bungo Stray Dogs: Dead Apple sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Website cũng tiết lộ danh sách dàn cast trở lại với bộ phim:

  • Yūto Uemura trong vai Atsushi Nakajima
  • Mamoru Miyano trong vai Osamu Dazai
  • Kensho Ono trong vai Ryūnosuke Akutagawa
  • Kishō Taniyama trong vai Chūya Nakahara

Lời giới thiệu của bộ phim như sau: “Những vết thương không biến mất, đó là sức mạnh siêu nhiên.”

Nakajima Atsushi bị đuổi ra khỏi cô nhi viện , không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Khi đang đứng ở một bờ sông, đang chết đói, cậu đã cứu sống được một thánh cuồng tự tử – Dazai Osamu. Dazai và cộng sự Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên và chuyên đối phó với những vụ quá nguy hiểm cho cảnh sát và quân đội. Họ đang theo dõi một con hổ xuất hiện dạo gần đây ở nơi đó , và cũng trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này. Nó dường như là có một sự kết nối nào đó với Atsushi, và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi thì có vẻ như trong tương lai thì Atsushi sẽ gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều nữa.

GRANRODEO, từng thể hiện OP cho season 1 sẽ trở lại với OP cho anime này. Còn ED sẽ vẫn là Luck Life đảm nhận.

Anime chuyển thể từ manga cùng tên của Kafka Asagiri và Sango Harukawa‘. Season 1 của anime phát sóng từ tháng 4-6 năm 2023. Còn season 2 phát sóng từ tháng 10-12 năm 2023. Manga cũng được chuyển thể thành smartphone game, và OVA cho volume 13 cũng đã ra mắt 04-08 vừa rồi.

What do you think?

Xuất hiện phiên bản Parody của Game .hack//G.U. Last Recode trong loạt đăng 4 video PR liên tiếp

Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 sẽ có 24 tập?