in

Xuất hiện phiên bản Parody của Game .hack//G.U. Last Recode trong loạt đăng 4 video PR liên tiếp

Bandai Namco Entertainment bắt đầu cho chiếu 4 đoạn video quảng cáo cho game .hack//G.U. Last Recode (Bản HD Remaster của game .hack//G.U.) kể từ thứ Hai. Hai video đầu tiên giới thiệu trước cốt truyện game. Hai video còn lại là phiên bản parody với kịch bản hài hước có cùng một cảnh quay với phiên bản cốt truyện dài 15 giây.

Đoạn video parody đầu tiên: Haseo tuyên bố rằng anh sẽ đến vũ trường vào tối nay mặc dù anh tự cho mình là một con người nhàm chán nhưng anh tin chắc anh sẽ có được một cô bạn gái. Cuối video Haseo giới thiệu về bản thân mình.

Đoạn video parody thứ 2: Haseo tuyên bố người yêu của anh chính là bánh snack. Anh còn cho rằng thậm chí có thể bỏ ăn trưa và chơi game online để chỉ ăn snack và anh không điều khiển được việc ăn đó. Cảnh cuối cùng đoạn video Haseo yêu cầu người xem cho anh snack.

Game sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản với phiên bản Play Station 4 và PC vào đầu tháng 11 và ra mắt ngày 3 tháng 11 ở Bắc Mỹ. Game cũng cho phát hành phiên bản Physical dành cho Play Station 4 ở Bắc Mỹ. Game được dự kiến cho xuất xưởng ở châu Âu vào cuối năm 2024. Như ở châu Mỹ, game sẽ cung cấp ở châu Âu cả bản Physical và Kỹ thuật số cho PS4 và Kỹ thuật số cho Steam.

Phiên bản phát hành bao gồm các version làm lại và nâng cao của .hack//G.U. Vol. 1: Rebirth, .hack//G.U. Vol. 2: Reminisce .hack//G.U. Vol. 3: Redemption. Game cũng cho ra “Vol.4” diễn ra ở bối cảnh vài năm sau của cốt truyện chính. Ovan có thể sẽ phải đối đầu với Haseo như một thành viên trong “Vol.4”. Những bản HD Remaster đánh dấu kỉ niệm 15 năm của loạt seri game .hack.

Game sẽ bao gồm những yếu tố mới hơn để làm nó trông như một trò chơi mới hoàn toàn. Bản full-HD Remaster sẽ có những movie có độ sắc nét bao gồm tất cả những movie từ Terminal Disk và đi kèm với bản đặc biệt của .hack//G.U. Vol. 1: Rebirth. Những tiến bộ về hệ thống bao gồm thêm chức năng retry, Cheat Mode và những trận đánh avatar cân bằng lại. Phiên bản mới này sẽ gia tăng tốc độ di chuyển, item slots, battle tempo và tốc độ bắn của Skeith và một số hệ thống khác. Bên cạnh đó, “Haseo với hình dáng khác lạ” sẽ xuất hiện.

Game nhập vai chính thức .hack//G.U. Vol. 1: Rebirth đầu tiên đã sản xuất bản dành cho PS2 tại Nhật và Bắc Mỹ năm 2006. .hack//G.U. Vol. 2: Reminisce sản xuất ở Nhật năm 2007 và Bắc Mỹ năm 2007. .hack//G.U. Vol. 3: Redemption sản xuất ở Nhật và Bắc Mỹ năm 2007.

Game tạo cảm hứng cho những manga, light novel và cả .hack//G.U. Trilogy anime.  Bandai Entertainment và Funimation đồng phát hành anime này trên DVD sản xuất tại Bắc Mỹ. 

What do you think?

Live-Action Fullmetal Alchemist ra mắt trailer hoàn toàn mới

Nhân vật bí ẩn xuất hiện lần đầu movie Bungou Stray Dogs: Dead Apple