in

Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 sẽ có 24 tập?

Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 có tựa đề Shokugeki no Souma: San no Sara (hay Food Wars! The Third Plate) đã bắt đầu được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 vừa qua.

Mới đây, trang xem Video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc iQiyi đã bắt đầu phát sóng (bản quyền) Shokugeki no Souma: San no Sara (hay Food Wars! The Third Plate), điều đáng chú ý đó là số tập của bộ phim được liệt kê trên trang này đó là 24 tập. Nếu đúng với số lượng 24 tập thì Shokugeki no Souma: San no Sara sẽ được phát sóng trong hai tuần liên tiếp. Tuy nhiên, hiện tại một số trang cung cấp dịch vụ xem Video trực tuyến như Crunchyroll cũng chưa xác định số tập, đồng thời nhà sản xuất cũng chưa công bố thông tin này do vậy mà đây có thể là sự sai sót hoặc là sự thật. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhé.

Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 sẽ gồm 24 tập?

 

Shokugeki no Souma: San no Sara (hay Food Wars! The Third Plate) sẽ có nội dung xoay quanh cuộc chiến lật đổ Thập đại kỳ tọa. Ngoài ra, vào ngày 4/7/2017, tập 25 của bộ truyện đã được phát hành kèm một ODA. OAD  này sẽ giới thiệu một số thành viên của Thập đại kỳ tọa. Shokugeki no Souma là bộ truyện được sáng tác bởi Yūto Tsukuda và Shun Saeki. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Shokugeki no Souma Season 1 gồm 25 tập đươc phát sóng vào Anime mùa hè 2015. Shokugeki no Souma Season 2 có tựa đề Food Wars! The Second Plate gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa hè 2024.

Comments are closed.

2 Comments

What do you think?

Nhân vật bí ẩn xuất hiện lần đầu movie Bungou Stray Dogs: Dead Apple

Bộ truyện Tokyo Ghoul:re sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024