in

Nhà xuất bản Kim Đồng chính thức mua bản quyền bộ truyện Yugi – Oh

Yugi – oh – Một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản chính thức được nhà xuất bản Kim Đồng của Việt Nam mua lại bản quyền.

yugioh

Cụ thể mới đây trên trang Facebook chính thức của NXB Kim Đồng đã tiết lộ một thông tin cực vui đối với các độc giả manga Việt Nam, đó là bộ manga nổi tiếng Yu-Gi-Oh! đã chính thức được NXB Kim Đồng mua bản quyền để phát hành tại Việt Nam.

#Ai_được_tặng_quà_dịp400k#Ngày_vui_bung_lụa#Nóng_tới_phút_cuối_cùng#Summer_Or_Autumn2016#Chục_năm_theo_đuổi#Phả…

Posted by NXB Kim Đồng on Wednesday, 2 December 2015

NXB Kim Đồng còn cho biết:

“Huyền thoại tuổi thơ bấy lâu nay NXB Kim Đồng theo đuổi và mua bản quyền thành công chính là YU-GI-OH! Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về siêu phẩm này. YU-GI-OH! đã chính thức có một vị trí hoành tráng trong đại gia đình Manga Kim Đồng và sẽ tiếp nối những “7 Viên ngọc rồng”, “Cô bé hạt tiêu”, “Kì thủ cờ vây”, “Vua pháp thuật”, “Nhất dương chỉ” có bản quyền 100%… Góp phần thỏa mãn sự chờ mong và kì vọng của các bạn độc giả, đồng thời khẳng định một điều rằng: Bây giờ thì không thể, nhưng sau này thì có thể!! Mong rằng NXB sẽ còn gửi tới các bạn nhiều “Huyền thoại tuổi thơ” tuyệt vời như thế! Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi và đem lại những ấn phẩm tầm cỡ nhất, giá trị và sâu sắc nhất!”

Ngoài ra NXB còn tiết lộ thêm rằng bộ manga này có thể được phát hành trong mùa hè hoặc mùa thu 2023.

Yu-Gi-Oh! là bộ manga được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Nó đã được chuyển thể thành anime, video game và trò chơi trading card game rất phổ biến trên toàn thế giới. Bộ manga trước đây từng xuất bản tại Việt Nam trong những năm 2000-2001 với cái tên “Vua Trò Chơi” và được đông đảo fan manga đón nhận tích cực, tuy nhiên lại bị nhiều tờ báo ở thời điểm đó chỉ trích là bộ manga “cổ súy tệ nạn cờ bạc trong học đường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

One Piece không phải là số một trong Top 50 bộ Manga năm 2015!

Hé lộ cốt truyện gay cấn của Detective Conan Movie 20