in

Hé lộ cốt truyện gay cấn của Detective Conan Movie 20

Với sự xuất hiện của những nhân vật chủ chốt trong Tổ chức áo đen, phần phim mới nhất của Detective Conan này hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút đấu trí gay cấn nhất.

Mới đây, trên trang web chính thức của Toho đã công bố các thông tin xoay quanh movie thứ 20 của series anime Detective Conan (Case Closed). Cụ thể movie thứ 20này  sẽ có tựa đề Detective Conan: Junkoku no Nightmare (Detective Conan: Pitch Black Nightmare tạm dịch là  Thám tử lừng danh Conan: Ác mộng đen tối), bộ phim vẫn dựa trên kịch bản của tác giả bộ truyện – Gosho Aoyama. Movie sẽ . Dự kiến Movie mới nhất này sẽ được ra rạp vào ngày 16 tháng 4 năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=k315Ho2AUBM

Tóm tắt cốt truyện của phim:

Một đêm nọ, cảnh sát Nhật Bản bị một điệp viên lạ mặt công kích. Hàng loạt các cơ quan tình báo lớn như MI6 (Anh), CIA (Mỹ), BDN (Đức) cũng như FBI đã vào cuộc để điều tra sự việc. May mắn thay, tổ an ninh của Nhật Bản do Amuro Tooru dẫn đầu đã đến kịp lúc để khống chế tình hình. Tên điệp viên chỉ kịp cuỗm mất xe rồi trốn thoát, khi đó hắn và Tooru đã cùng giao chiến trên đường lớn, ngay khi vừa sắp va chạm với những chiếc xe khác, xe của hắn đã bị bắn hạ bởi đặc vụ bắn tỉa Akai Shuichi của FBI.

Ngày hôm sau, Conan cùng bạn mình đi tham quan công viên hải dương ở Tokyo. Bên dưới vòng đu quay, Conan nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp đang bị thương. Điểm đặc biệt là mắt trái và mắt phải của cô ta có màu khác biệt. Sau khi tiếp cận, Conan nhận ra cô ta đang trong tình trạng mất trí nhớ tạm thời, cô ngay cả tên cũng không nhớ rõ, điện thoại mang theo cũng đã bị hỏng. Sau đó, Conan và bạn mình đã cố gắng tiếp cận và hứa sẽ giúp cô tìm lại trí nhớ.

Tuy nhiên, điều không ngờ tới chính là Vermouth đã chứng kiến hết thảy mọi việc. Và tình tiết càng được đẩy lên cao trào khi Vermouth nói: “Mọi chuyện đã diễn ra đúng như kế hoạch, Gin.”

Bên cạnh đó, trang chủ cũng hé lộ poster chính thức cho bộ phim kèm theo con số 96960 (trong tiếng Nhật, 96 phát âm là “kuro”, còn có nghĩa là “đen tối”)

Bộ phim sẽ có xuất hiện của các nhân vật chủ chốt đến của tổ chức áo đen, ngoài ra còn có nhân vật Rum, một người hoàn toàn chưa từng xuất hiện trong tác phẩm. Phần 20 này hứa hẹn sẽ là một trận chiến khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Nhà xuất bản Kim Đồng chính thức mua bản quyền bộ truyện Yugi – Oh

Anime Shokugeki no Soma sẽ có Season 2!