in

Nhà sản xuất chính thức hé mở một số thông tin cho Overlord Movie

Overlord – Một bộ anime đang được người hâm mộ vô cùng khát khao có mùa thứ hai sau khi mùa thứ nhất kết thúc. Tuy nhiên, đã một năm trôi qua nhà sản xuất vẫn im hơi lặng tiếng trong sự chờ đợi của khán giả. Nhưng khán giả chắc chắn sẽ nguôi ngoai phần nào khi Overlord sẽ có Movie.

Trước đó vài ngày, manganetworks đã đưa tin rằng Overlord sẽ nhận một “thông báo quan trọng” và thông báo đó chính là việc Overlord sẽ có thêm phiên bản Movie.

Thông báo về việc Overlord sẽ có Anime Movie
Thông báo về việc Overlord sẽ có Anime Movie

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin thêm về việc liệu Movie này của Overlord sẽ là phiên bản mới hoàn toàn hay sẽ là Compliation Movie (phim tổng hợp từ Anime TV). Trong trường hợp, nếu movie sắp tới đây là Compliation Movie thì rất có thể Overlord sẽ có Season 2.

Ngoài ra, vào hôm nay, những thông tin đầu tiên của Overlord Movie đã được hé lộ. Nhưng thông tin nhà sản xuất cung cấp vẫn vô cùng “nhỏ” mà cụ thể đó chỉ là một hình ảnh của movie sắp tới mà thôi. (Hình ảnh này được vẽ minh họa bởi họa sĩ của bộ Light Novel gốc)

Hình ảnh minh họa cho Overlord Movie sắp tới
Hình ảnh minh họa cho Overlord Movie sắp tới

Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về Overlord Movie cũng như Overlord season 2 đến với các bạn! Hãy ghé thăm manganetworks để được cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hé lộ trailer mới của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? OVA

Top 8 Anime hay nhất của Makoto Shinkai – Your Name là số một