in ,

Hé lộ trailer mới của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? OVA

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ quay trở lại với người hâm mộ bằng một OVA được phát sóng trong năm nay!

Vào hôm thứ sáu tuần này, Warner Bros Nhật Bản đã bắt đầu trình chiếu một video giới thiệu cho OVA có nội dung dựa trên light novel Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka?) của tác giả Fujino Ōmori. Nội dung được hé lộ trong PV này đó chính là cảnh các nhân vật đang ở tại suối nước nóng.

Dự kiến OVA mới này của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ được phát sóng vào ngày 7/12/2016. OVA sẽ được phát hành cả dưới hai dạng là Blu-ray Disc và DVD, kèm theo đó là một CD ca khúc chủ đề kết thúc của phim do Hestia trình bày. Trước đó vào năm 2015, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? cũng đã được chuyển thể thành Anime TV.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện kể về một thế giới nơi con người và các vị thần chung sống với nhau, những người được gọi là Mạo hiểm giả nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon. Bell, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần dáng loli nhưng vòng 1 quá khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi bởi một con Minotaur trong Dungeon và được Aiz, một cô gái thuộc Loki Familia cứu và cậu đổ con bé luôn từ đó, nhưng cậu không biết rằng nữ thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình cảm tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Shoujo – Orange sẽ trở lại với một movie mới

Nhà sản xuất chính thức hé mở một số thông tin cho Overlord Movie