in

Người sáng lập Studio Ghibli – Hayao Miyazaki đánh giá về bộ phim sắp ra mắt The Red Turtle

 

Đạo diễn nổi tiếng Hayao Miyazaki – người đồng sáng lập Studio Ghibli cảm thấy rất ấn tượng bởi bộ phim hợp tác sản xuất The Red Turtle đến mức mà ông ước có thể làm việc chung với dàn nhân viên đã thực hiện bộ phim này.

Kết quả hình ảnh cho hayao miyazaki

Hayao Miyazaki

Tất nhiên ông rất hài lòng về The Red Turtle! Bạn có thể thấy qua việc công ty của ông đã cho ra mắt nó. Tuy nhiên, với Miyazaki, người đã từ giã việc làm phim vào năm 2013, không phải bộ phim nào cũng đều được ông đánh giá cao bởi ông đồng thời là một nhà phê bình rất khó tính.

Được viết kịch bản bởi đạo diễn phim người Hà Lan Michaël Dudok de Wit, The Red Turtle là một dự án hợp tác giữa Pháp-Bỉ-Nhật Bản. Miyazaki, người không thuộc kiểu thích khen ngợi thừa thãi ,có vẻ như thực sự bị cuốn hút bởi bộ phim này.

Trong một cuộc họp báo cho bộ phim (thông qua Daily Sports và Eiga.com), nhà sản xuất phim lâu năm của Ghibli Toshio Suzuki cho biết Miyazaki đã nói rằng: “Ngay bây giờ, đối với toàn bộ ngành phim hoạt hình trên thế giới, hoạt hình Nhật Bản có ảnh hưởng trong những cách bao gồm cả tốt lẫn xấu. Theo như tôi có thể nói từ khi xem bộ phim của anh, có thể thấy được sự thiếu sót về những ảnh hưởng từ hoạt hình Nhật Bản. Điều đó đáng được khen ngợi.”

Tiếp theo đó, Suzuki nói thêm rằng Miyazaki có vẻ ấn tượng về cách bộ phim xử lý CG và chỉ ra rằng ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản đang chuyển từ vẽ tay sang thiết kế trên máy tính như thế nào, nói những điều đại loại như, “Chúng ta đang tạo ra một sản phẩm với dàn nhân viên thật tuyệt vời.” Miyazaki cũng đã nói với Suzuki: “Tôi muốn dàn nhân viên này. Nếu tôi có đội ngũ tài năng như vậy, tôi cũng có thể làm được bộ phim này.”

Những gì mà một Miyazaki 75 tuổi đã đề cập đến khá là mơ hồ (có lẽ là việc quay trở lại làm phim?), và Suzuki dường như không muốn nói chi tiết hơn, ông chỉ trả lời với một nụ cười: “Miyazaki đã nghỉ hưu, vì vậy tôi không muốn ông ấy suy nghĩ thêm về điều đó. ”

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ truyện Ecchi, Harem – Tsugumomo sẽ được chuyển thể thành Anime

0

[ Album Art ] Khi những cô nàng mặc Kimono