in

Người đàn ông bắt chước truyện tranh đi sàm sỡ nữ sinh cấp hai và cái kết…

Một người đàn ông 35 tuổi ở Nhật Bạn bởi vì “ảo tưởng theo truyện tranh” đã thực hiện hành vi sàm sỡ một nữ sinh cấp hai.

Vừa qua, nhiều trang tin tức của Nhật Bản đã đưa tin về vụ một người đàn ông người Nhật (tên của đối tượng không được tiết lộ) đã bị cảnh sát tỉnh Saitama bắt vì hành vi sàm sỡ đối với một nữ sinh cấp hai. Người đàn ông 35 tuổi này đã đóng giả làm một bác sĩ sau đó “đòi khám” để thực hiện hành vi sàm sỡ với một nữ sinh cấp hai. Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi bị bắt, người đàn ông này thú nhận rằng hắn đã bắt chước những hành động này từ trong Manga.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 

Điều đáng sợ hơn rằng sau khi sờ soạng, hắn còn đe dọa cô nữ sinh không được kêu lên hoặc nói lại cho ai, nếu không sẽ bị giết. Tại sở cảnh sát, người đàn ông này đã nhận tội và nói rằng hắn làm vậy để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên gã đàn ông này bị bắt giữ vì tội quấy rối tình dục. Vào đầu tháng 4/2017 vừa qua, chính gã cũng từng bị bắt vì tội xàm sỡ một nữ sinh.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 

Trên thực tế thì vụ việc trên lại gây tranh cãi về việc nhiều bộ Manga có nội dung khá nhạy cảm, hay thậm chí xoay quanh các nội dung shock, sex về các nữ sinh cấp 2, cấp 3. Một số người cho rằng các tác giả Manga nên bỏ đi các tình tiết này, không để các nội dung “ấu dâm” xuất hiện trong truyện. Tuy nhiên, các tác giả Manga tại Nhật Bản có thể tự do sáng tác theo ý thích vì được đảm bảo tính tự do ngôn luận tại quốc gia này.

Việc này vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi tại Nhật Bản. Tuy nhiên, theo báo chí Nhật đưa tin thì cảnh sát đã ghi nhận không ít vụ việc tương tự, khi thủ phạm bị ảnh hưởng bởi các nội dung trong truyện tranh.

Tổng hợp

What do you think?

Anime Katsugeki! Touken Ranbu tiếp tục tung trailer mới đầy mãn nhãn với hình ảnh đẹp miễn chê

Bộ truyện tranh về nữ họa sĩ truyện tranh mười lăm tuổi Comic Girls sẽ được chuyển thể thành Anime