in

Bộ truyện tranh về nữ họa sĩ truyện tranh mười lăm tuổi Comic Girls sẽ được chuyển thể thành Anime

Comic Girls – Bộ truyện tranh về nữ họa sĩ truyện tranh 15 tuổi của họa sĩ Kaori Hanzawa sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, trên Số tháng 8 năm nay của tạp chí Manga Time Kirara Max do nhà xuất bản Houbunsha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Comic Girls của họa sĩ Kaori Hanzawa sẽ được chuyển thể thành Anime.

Bộ truyện Comic Girls sẽ được chuyển thể thành Anime

Comic Girls là câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Kaoruko Moeta – người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Các bạn chung phòng của Kaoruko gồm Koyume Koizuka – người chuyên về thể loại Shoujo; Ruki Irokawa – người chuyên về thể loại tình cảm tuổi trẻ và Tsubasa Katsuki người chuyên về Shounen. Các cô gái đã sống chung và giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tốt hơn.

Comics Girl được sáng tác bởi họa sĩ Kaori Hanzawa và lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Houbunsha đã phát hành tập truyện thứ hai của bộ truyện vào tháng 4 năm 2023, và tập thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 tới đây. Comics Girl là một ứng cử viên đầu tiên được chọn cho giải thưởng Manga Taisho năm nay.

What do you think?

Người đàn ông bắt chước truyện tranh đi sàm sỡ nữ sinh cấp hai và cái kết…

Bộ truyện tranh Trinity Seven cán mốc doanh số hơn 3 triệu bản in