in ,

Ngoài 12 tập chính Siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai sẽ có thêm 19 tập ngoại truyện

Siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai gồm 12 tập sẽ bắt đầu được phát sóng tử ngày 14/4/2017 đồng thời bộ phim sẽ có thêm 19 tập phim ngoại truyện.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime sin Nanatsu no Taizai của hãng Hobby Japan đã tiết lộ thêm diễn nhân vật và diễn viên lồng tiếng của nhân vật trong phim. Yumi Uchiyama sẽ vào vai thiên thần Michael, một trong bảy vị quỷ vương.

Yumi Uchiyama sẽ vào vai thiên thần Michael

Ngoài ra website này cũng tiết lộ rằng, bộ phim sẽ có thêm 19 tập phim ngoại truyện ngắn có tựa đề: sin Nanatsu no Taizai: Zange-roku (hay Seven Mortal Sins: Records of Confessions). Trang web này cũng đã đăng tải tập đầu tiên của bản ngoại truyện này.

Nội dung tập đầu tiên của sin Nanatsu no Taizai: Zange-roku: Leviathan nói với Lucifer theo cô ấy nên tạo “dáng bộ nào là tốt nhất”, và Lucifer nói rằng cô ấy đã quyết định một số chuyện rồi. Trong khi Lucifer trình bày ý tưởng của mình, Leviathan gợi ý rằng cô nên sử dụng “vũ khí quyến rũ của mình”. Và Lucifer đã bắt đầu tao dáng “quyến rũ để Leviathan chụp hình. Khi Lucifer nhận ra kế hoạch đen tối của Leviathan, Lucifer đã xử Leviathan.

https://www.youtube.com/watch?v=ikal2B-7GG4

Tóm tắt nội dung anime chính:

sin Nanatsu no Taizai: Nhà thiên văn Lucifer không tin rằng Chúa bị đày xuống tầng cuối cùng của địa ngục như một thiên thần bị sa ngã. Trên đường xuống địa ngục Lucifer đã gặp một cô gái trung học tên là Maria – người đã giúp đỡ cô. Đến địa ngục, Lucifer gặp Leviathan, và Leviathan giải thích cho Lucifer về The Seven Deadly Sins, bảy vị Qủy vương cai trị địa ngục. Sau khi The Seven Deadly Sins phong ấn sức mạnh của Lucifer, Lucifer đi cùng với Maria và Leviathan để đánh bại họ.

Các tập phim của sin Nanatsu no Taizai: Zange-roku sẽ được phát hành kèm theo Blu-ray Disc và DVD của anime gốc. Anime gốc sẽ có tổng cộng 7 đĩa Blu-ray và DVD và sin Nanatsu no Taizai: Zange-roku sẽ có 12 tập được phát sóng chính thức và 7 tập không được phát sóng.

What do you think?

ReLIFE Live action tung “Video đặc biệt” – đầy chất lãng mạn dưới mưa trước ngày ra mắt!!!

Cùng xem Trailer siêu ngầu với hình ảnh sắc nét từng li của Katsugeki! Touken Ranbu