in

ReLIFE Live action tung “Video đặc biệt” – đầy chất lãng mạn dưới mưa trước ngày ra mắt!!!

ReLIFE Live action – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được ra mắt vào ngày 15/7/2017 (Tức thứ 7 theo giờ Nhật Bản).

Vào thứ sáu vừa qua, Shochiku đã đăng tải một Video đặc biệt nhá hàng cho dự án Live action ReLIFE – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yayoiso. Đoạn Video này đã tái hiện khung cảnh “cảm xúc dưới cơn mưa” của Arata, Chizuru và dàn diễn viên chính khác trong phim.

Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro.

Nam diễn viên Mahiro Takasugi (từng tham gia: live-action P to JK) sẽ vào vai Kazuomi Ōga – Nhân viên bảo hộ và cũng là người giúp đỡ nhân vật chính Kaizaki.

Nữ diễn viên Elaiza Ikeda (live-action Wolf Girl & Black Prince) sẽ đảm nhận vai Rena Kariu – Cô gái luôn cạnh tranh với Hishiro trong cả học tập lẫn thể thao.

Ngoài ra, nữ người mẫu Sae Okazaki (từng tham gia live-action Siren, Nou Shou Sakuretsu Girl) sẽ vào vai nhân vật An Onoya.

An Onoya là bạn cùng lớp, bạn thi lại và cũng là người luôn me nhân vật chính Arata Kaizaki. Tuy nhiên đằng sau An Onoya lại mà một bí ẩn khá lớn.

Ngoài ra nam diễn viên Yudai Chiba (từng tham gia dự án phim The File of Young Kindaichi Returns: The File of Inspector Akechi) sẽ đảm nhiệm vai Ryō Yoake trong phim.

Ryō Yoake là một nhân viên trong nhóm nghiên cứu về ReLife – một trong những người đưa ra đề nghị với nhân vật chính Arata về việc chuyến sinh. Cũng giống như Arata, Yoake đã sử dụng Relife để trở về thành một cậu học sinh cao trung nhằm giám sát và giúp đỡ nhân vật chính từ xa.

Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.

What do you think?

Kekkai Sensen & Beyond – Mùa thứ hai của Kekkai Sensen hé lộ hình ảnh mới của phim

Ngoài 12 tập chính Siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai sẽ có thêm 19 tập ngoại truyện