in ,

Cùng xem Trailer siêu ngầu với hình ảnh sắc nét từng li của Katsugeki! Touken Ranbu

Katsugeki! Touken Ranbu – Bộ anime ngoại truyện của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime hè 2023.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, tại sự kiện Sakura Con diễn ra tại Seattle (Mỹ), Aniplex of America đã hé lộ trailer của Katsugeki! Touken Ranbu (hay Action Picture! Touken Ranbu) – Bộ anime ngoại truyện của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime hè 2023. Aniplex of America cũng đã lên kế hoạch để phát sóng bộ anime này.

Trước đó vào ngày 29/12/2016, trên trang web chính thức của bộ TV Anime Touken Ranbu – bộ phim được chuyển thể từ Game Online cùng tên do hãng Ufotable sản xuất đã công bố thông tin liên quan đến dự án Katsugeki! Touken Ranbu gồm: PV thứ hai của phim, Keyvisual, dàn nhân sự, ngày phát sóng và tên của phim.

Toshiyuki Shirai (từng là giám đốc hoạt hình của các bộ phim Fate/Zero, Tales of Zestiria the X) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng UFOTABLE. Hideyuki Fukasawa (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) sẽ đảm nhận phần âm nhạc trong phim.

Keyvisual của bộ phim được hé lộ

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (nhằm Anime mùa hè 2023). Touken Ranbu được hãng DMM phát hành vào năm 2015. Ngay sau khi tựa Game Online này ra mắt đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, Game Online cũng đã khiến cộng đồng Game thủ nữ chao đảo, các dự án ăn theo game cũng được phát hành: Manga,…

What do you think?

Ngoài 12 tập chính Siêu bom Ecchi sin Nanatsu no Taizai sẽ có thêm 19 tập ngoại truyện

0

[ Fanart ] Hoa Anh Đào