in

Ngắm vẻ đẹp đầy quyến rũ của nữ chính trong Asahinagu Live action qua Poster mới nhất

Asahinagu Live action  – Dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể thao cùng tên của họa sĩ Ai Kozaki sẽ được ra mắt vào ngày 22/9/2017.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ phim Asahinagu Live action  – Dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể thao cùng tên của họa sĩ Ai Kozaki đã đăng tải Poster mới nhất cho bộ phim. Poster đã giới thiệu tạo hình nhân vật chính Asahi Tōjima được đảm nhận bởi nữ ngôi sao Nanase Nishino.

Poster mới nhất của Asahinagu Live action

 

Vào thứ hai vừa qua, trang web cũng đã tiết lộ thông tin nữ diễn viên Mai Shiraishi (ảnh dưới) sẽ vào vai nhân vật Maharu Miyaji – ACE đội naginata.

Asahinagu: có nội dung xoay quanh cô nàng Asahi Tōjima – một học sinh năm nhất tại trường trung học Futatsuzaka.  Asahi Tōjima đã từng tham gia câu lạc bộ nghệ thuật, tuy nhiên cô lại bén duyên và bắt đầu tâp luyện naginata (một loại vũ khí của người Nhật Bản) và cô đã thành lập nên “Naginata Girls” để bắt đầu thực hiện đam mê với naginata của mình.

Bộ truyện Asahinagu từng đạt được giải thưởng Best General Manga lần thứ 60 của giải thưởng Shogakukan Awards lần thứ 60 vào năm 2015

What do you think?

Bộ truyện Gangsta. sẽ được tiếp tục sau gần 2 năm bị tạm ngưng

Robot x Laserbeam – Bộ truyện mới đầy hấp dẫn và “vi diệu” về Golf của tác giả Kuroko No Basket