in

Natsume Yuujinchou (Hữu Nhân Sổ) trở lại vào ngày 04 tháng 10 với season 5

Đã hơn 4 năm kể từ season 4 của Hữu nhân sổ, fan đều đang rất mong chờ phần mới. Vừa rồi, số báo mới nhất của tạp chí Monthly LaLa đã tiết lộ thông báo chính thức về sự trở lại của season 5 bộ anime Natsume’s Book of Friends(Natsume Yūjin-Chō) được biết đến với cái tên Hữu Nhân Sổ ở Việt Nam, anime sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 04 tháng 10 năm nay.

Ngoài ra, nhạc phim cũng được tiết lộ, Marii Sasano sẽ trình bày phần OP mang tên “Takarabako”, còn ED “Akane Sasu” sẽ do Aimer thể hiện.

Anime sẽ được phát sóng trên các kênh TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi,TV Hokkaido, và TVQ Broadcasting Kyushu tại Nhật vào tháng 10 tới. Toàn bộ dàn staff đều trở lại để hợp tác sản xuất phần 5 của anime.

29072208302_2a84aa7123_o

 

Anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Yuki Midorikawa xoay quanh Takashi Natsume – người có thể nhìn thấy yêu quái. Một ngày, cậu vô tình phá phong ấn của một bức tượng mèo và giải thoát một yêu quái mèo nguy hiểm. Yêu quái này tên là Madara, hay được Takashi gọi là Nyanko-sensei. Cậu phát hiện ra bà của cậu, Reiko Natsume, là người có khả năng phong ấn các con yêu quái, và cậu cũng thừa hưởng năng lực tâm linh mạnh mẽ, khiến cho cậu trở nên “ngon” trong mắt yêu quái. Đồng thời, cậu cũng thừa hưởng một cuốn sổ mang tên “Hữu Nhân Sổ”, cùng với sự giúp đỡ của Nyanko-sensei, Takashi đã giúp rất nhiều yêu quái lấy lại tên mà không bị diệt trừ, cũng như hoàn thành ước nguyện của chúng. Ngoài việc bị truy đuổi bởi những con quỷ háu ăn, cậu cũng gặp những yêu quái dễ mến và biết được câu chuyện của họ, một số là hoặc từng là thần linh, một số có những ước nguyện chưa hoàn thành, họ cũng giúp đỡ cậu rất nhiều. Cậu dần dần chấp nhận giác quan thứ 6 này của mình.

Season 4 của anime đã được phát sóng từ năm 2012, sau thời gian mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng season 5 đã chính thức chuẩn bị ra mắt, các bạn có háo hức không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Gakuen Handsome sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10

[ Bình Chọn ] Điểm mặt những Opening Anime đáng nghe [ Phần 1 ]